Doanh nhân Nguyễn Thu Hương: “Tôi yêu áo dài Việt Nam”

323
Doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thu Hương có niềm yêu sâu đậm với áo dài Việt

Mỗi lần có dịp là Doanh nhân Nguyễn Thu Hương lại chọn cho mình những chiếc áo dài tha thướt đáng yêu. Cô chia sẻ, “Phụ nữ nào mặc áo dài cũng đẹp”. Với cô, những dịp đi sinh nhật hay lễ Tết, cô luôn dành thời gian đi chọn những chiếc áo dài phù hợp để trưng diện và chụp hình.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương duyên dáng yêu kiều trong tà áo dài trắng tha thướt.

Là một doanh nhân trong lĩnh vực nhà hàng, cô chia sẻ cũng khá nhiều khó khăn áp lực vì phải cạnh tranh khốc liệt. Nhưng không vì thế mà Doanh nhân Nguyễn Thu Hương nản lòng, cô luôn kiên cường vượt mọi khó khăn để thành công trong lĩnh vực ẩm thực này. Món lẩu đặc trưng đượm vị nức tiếng của Nhà hàng Lẩu đuôi bò 79 (111 Minh Khai, ngõ Hòa Bình 5 Minh Khai) do cô chủ vô cùng xinh đẹp duyên dáng Nguyễn Thu Hương điều hành đã có vị trí trong lòng thực khách Hà Nội.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương ngọt ngào hương sắc thanh tân

Cô chủ duyên dáng Nguyễn Thu Hương cởi mở nồng ấm và khéo léo nên rất được bạn bè thương mến ái mộ. Khẳng định thành công trong mảng nhà hàng, Nguyễn Thu Hương chia sẻ sẽ còn mở rộng kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác nữa trong tương lai gần.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương rạng ngời xinh đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn.

“Phụ nữ là bông hoa ngát hương”, Doanh nhân Nguyễn Thu Hương sống hết mình trong công việc cũng như tận hưởng cuộc sống. Cô dành thời gian chăm sóc sức khỏe và gìn giữ sắc vóc bản thân nên dáng người thon gọn, khuôn mặt sáng ngời.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương sắc vóc ngọt ngào

Cô trân trọng mọi khoảnh khắc của cuộc sống và thương mến mọi người xung quanh mình. Cũng chính vì lẽ đó, đối tác bạn bè luôn tin tưởng, yêu mến và tôn quý người phụ nữ xinh đẹp này.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương tươi xinh duyên dáng bên cúc họa mi.

Doanh nhân Nguyễn Thu Hương vui vẻ hạnh  phúc bên những cô bạn thân xinh đẹp

Nguồn Q.T

Chia sẻ