Đoan Trang rời Showbiz Việt, qua Singapore định cư

68

Ca sĩ Đoan Trang quyết định sang Singapore định cư sau hơn 10 năm kết hôn với ông xã người Thụy Điển.

Tối qua này 21/4, ca sĩ Đoan Trang bất ngờ chia sẻ tâm thư lên trang các nhân để thông báo việc cô rời Việt Nam qua Singapore định cư. Cũng theo cô, quyết định này không nằm trong kế hoạch hay dự định từ trước. Vì lý do tạo môi trường thuận lợi nhất cho công việc của chồng và việc học tập của cô con gái. Hơn nữa, Đoan Trang mong muốn có một thời gian nghỉ ngơi sau thời gian dài hoạt động nghệ thuật.

Năm 2012, nữ ca sĩ Đoan Trang lập gia đình cùng ông xã người Thụy Điển tên là Johan Wicklund. Cả hai đã có 8 năm làm quen và tìm hiểu nên hôn nhâu của cặp đôi này trọn vẹn, nhận được sự ngưỡng mộ của cộng đồng. Được biết, chồng của cô nàng là một doanh nhân khá thành đạt nhưng kín tiếng về đời tư.

Sau kết hôn, Đoan Trang giành khá nhiều thời gian để chăm chút cho chồng và cô con gái, là bé Sol. Nên trước khi đưa ra quyết định sinh sống tại Việt Nam hay một quốc gia khác, Đoan Trang luôn tính toán kĩ lưỡng và việc chuẩn sang Singapore sinh sống cũng vậy.

Gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc của ca sĩ Đoan Trang
Gia đình nhỏ vô cùng hạnh phúc của ca sĩ Đoan Trang

Đoan Trang đã đăng tải loạt khoảnh khắc được cả gia đình đưa ra sân bay để tạm biệt. Hình ảnh ông xã người Thuỵ Điển của Đoan Trang ôm lấy bố mẹ vợ và hứa: “Ba mẹ yên tâm. Con sẽ lo cho vợ và con gái con thật tốt” khiến ai chứng kiến cũng phải rơi nước mắt.

Sinh sống gần bố mẹ từ nhỏ cho tới khi lấy chồng, Đoan Trang không khỏi xúc động, nghẹn ngào khi phải rời xa người thân. Mẹ cô cũng ôm chầm lấy con gái và bật khóc giữa sân bay. Ca sĩ nhắn nhẹ mẹ rằng: “Nhưng mẹ và cả nhà cũng đã yên tâm rằng chúng ta lại bên nhau ngay thôi, cả nhà mình lại cùng ôm nhau nói cười và ăn những món ngon Ngoại nấu, ở bất cứ ngôi nhà nào có thể“.

Đoan Trang ôm chầm lấy mẹ và người thân giữa sân bay
Đoan Trang ôm chầm lấy mẹ và người thân giữa sân bay

Nữ ca sĩ còn chia sẻ rằng, khoảng cách giữa Việt Nam và Singapore không quá xa nên khi dịch bệnh kiểm soát được, cô sẽ đi lại giữa hai nước và tiếp tục tham gia hoạt động nghệ thuật, tham gia những gameshow tại Việt Nam.

Gia đình Đoan Trang đã đến Singapore an toàn
Gia đình Đoan Trang đã đến Singapore an toàn

Hiện, gia đình nhỏ của Đoan Trang và người chồng Thụy Điển đã có chuyến bay an toàn tới Singapore. Cả gia đình đang thực hiện những kiểm tra y tế theo quy định chung của đất nước Singapore.

>>> Đọc thêm: Ca sĩ Khắc Việt gãy tay, phải điều trị vật lý 3 tháng

Chia sẻ