Đoàn Thiên Ân – Người đẹp Long An đăng quang Miss Grand Vietnam 2022

158

Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 chính thức khép lại với ngôi vị cao nhất thuộc về Đoàn Thiên Ân – người đẹp đến từ Long An.

Đêm chung kết Miss Grand Vietnam 2022 diễn ra tối 1/10 tại TP.HCM đã kết thúc với ngôi vị cao nhất thuộc về Đoàn Thiên Ân đến từ Long An. Các ngôi vị Á hậu lần lượt thuộc về: Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Trần Tuyết Như, Trần Nguyên Minh Thư và Ngô Thị Quỳnh Mai.

Kết quả này khá bất ngờ đối với fan sắc đẹp, bởi trong quá trình thi, Thiên Ân không nổi bật ở các vòng thi phụ. Cô có gương mặt sáng sân khấu, nét đẹp thanh lịch cùng chiều cao 1,75m, hình thể 88,5 – 66 – 98cm. Điểm yếu của Thiên Ân là kỹ năng trình diễn, chưa biết tạo dấu ấn.

Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000 đến từ Long An, hiện là sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM. Trong lần đầu thi sắc đẹp, cô cho biết sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất.

Đoàn Thiên Ân gây bất ngờ khi được xướng tên ở ngôi vị Hoa hậu Hoa bình Việt Nam 2022.Cô sinh năm 2000, hiện là sinh viên Đại học Công nghiệp TP.HCM.Được biết cô đã giảm 15 kg để thực hiện ước mơ làm người mẫu và tham gia cuộc thi sắc đẹp.

Trong chương trình phỏng vấn trực tuyến thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam), thí sinh Đoàn Thiên Ân tiết lộ từng tự ti về vóc dáng. Sau đó, để thực hiện mong muốn được sải bước trên sàn diễn, cô quyết tâm giảm cân. Theo thí sinh đến từ Long An, cô giảm 15 kg trong khoảng bốn tháng.

“Trước đây, tôi nặng 75 kg. Do giảm cân nhanh quá, tôi bị rạn da ở vùng ngực. Tôi từng tự ti với khuyết điểm của bản thân, không dám đi thi. Được mọi người xung quanh động viên, tôi quyết định tham gia Miss Grand Vietnam để thoát khỏi vùng an toàn. Sau vòng sơ khảo, tôi cũng nhận được những bình luận chưa tích cực về vóc dáng. Do đó, tôi muốn nhắn nhủ mọi người – những ai đang bị body shaming – hãy yêu bản thân”, Thiên Ân nói.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu đoạt danh hiệu Á hậu 1.

Á hậu 2 Trần Tuyết Như.

Á hậu 3 Trần Nguyên Minh Thư.

Á hậu 4 Ngô Thị Quỳnh Mai.

Chia sẻ