Đỗ Thị Hà vào top 13 phần thi Siêu mẫu

215

Đỗ Thị Hà vừa ghi tên mình vào top 13 phần thi ‘Siêu mẫu’ tại Miss World 2021, sáng 7/12.

Đỗ Thị Hà là đại diện châu Á duy nhất của danh sách. Các ứng viên còn lại trong top 13 gồm: Pháp, Venezuela, Cameroon, Puerto Rico, Mexico, Bờ Biển Ngà, Kenya, Cộng hòa Czech, Ba Lan, Nicaragua, Bahamas, Cộng hòa Dominican.

Hoa hậu Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất vui khi được xướng tên. Ban đầu, ban tổ chức dự định chọn top 10. Nhưng phút cuối, danh sách được nâng lên 13 người. Có lẽ nhiều thí sinh hôm nay trình diễn xuất sắc”.

Chung cuộc, đại diện Bờ Biển Ngà giành chiến thắng. Xếp hạng 2 và 3 lần lượt là Cameroon, Puerto Rico.

Top 3 phần thi Siêu mẫu: Puerto Rico, Bờ Biển Ngà, Cameroon (từ trái qua).

Tuy không chiến thắng, vị trí top 13 là một kết quả đáng mừng cho Đỗ Thị Hà, giúp cô tích điểm vào tổng điểm chung cuộc. Từ đó, cơ hội cho đại diện Việt Nam tiến xa trong đêm chung kết Miss World trở nên rộng mở.

Đỗ Thị Hà khá tự tin ở phần thi này. Ở vòng đầu tiên, cô diện một thiết kế tay phồng, gam màu hồng chủ đạo. Tiếp theo, cô sải bước trong thiết kế Vẻ đẹp của dòng sông do Đỗ Long thực hiện. Váy đính kết tỉ mỉ, có phần tua rua tạo hiệu ứng như nước rơi. Tà bay giúp phần trình diễn thêm bắt mắt. Chưa kể, Đỗ Thị Hà có thể phô diễn lợi thế đôi chân dài 1,11 m trên sân khấu.

Top Model – Siêu mẫu được tổ chức từ năm 2004, là một trong những phần thi quan trọng của Miss World. Trong lịch sử, bốn thí sinh thắng phần thi này đã đăng quang Hoa hậu Thế giới: Trương Tử Lâm (Trung Quốc, 2007), Ksenia Sukhinova (Nga, 2008), Megan Young (Philippines, 2013), Mireia Lalaguna (Tây Ban Nha, 2015).

Đỗ Thị Hà quê Thanh Hóa, là sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô cao 1,75 m, số đo 80-60-90 cm, trong đó đôi chân dài 1,11 m được xem là lợi thế.

Đỗ Thị Hà đã hoàn thành vòng 1 phần Thuyết trình đối đầu, vào top 27 phần thi Tài năng, top 13 phần thi Siêu mẫu. Hiện cô quyết tâm cho chặng đường cuối. Chuyên trang Missosology dự đoán người đẹp Việt Nam có khả năng vào top 20. Riêng người đẹp đặt mục tiêu vào top 12 như đàn chị Lương Thùy Linh năm 2019.

Miss World 2021 là dịp kỷ niệm 70 năm của cuộc thi. Đêm chung kết dự kiến diễn ra tối 16/12. Đương kim hoa hậu Toni Ann Singh – người đẹp đến từ Jamaica đăng quang Miss World 2019 – sẽ trao lại vương miện cho cô gái tỏa sáng nhất bằng tài sắc và trái tim nhân ái.

Theo Bun Hường

Nguồn:https://sieu.link/sAoP3zl2c4

Chia sẻ