Đỗ Hùng Dũng gãy chân trong pha tranh chấp bóng với Hoàng Thịnh

230

Sau pha tranh chấp bóng đầy nguy hiểm với Hoàng Thịnh, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng bị gãy chân phải nhập viện cấp cứu.

Trong trận bóng giữa đội tuyển TP HCM và Hà Nội trên sân Thống Nhất chiều nay, phút 27 của trận đấu xảy ra sự cố đau lòng. Đỗ Hùng Dũng bị Ngô Hoàng Thịnh đốn ngã gây chấn thương nặng.

Hùng Dũng lăn ra sân và liên tục ôm chân vì chấn thương quá nặng
Hùng Dũng lăn ra sân và liên tục ôm chân vì chấn thương quá nặng

Tiền vệ câu lạc bộ Hà Nội đau đớn gục trên sân cỏ. Trọng tài đã rút thẻ vàng cho cầu thủ. Nhưng do sức ép từ nhiều phía, trọng tài rút thẻ đỏ, tước quyền tiếp tục thi đấu của Hoàng Thịnh. Nhiều người bày tỏ đồng tình với cách ứng xử của trọng tài.

Liên quan đến chấn thương của tuyển thủ Hùng Dũng, phía đại diện câu lạc bộ Hà Nội chia sẻ: “Hùng Dũng đã bị gãy chân sau pha vào bóng của Hoàng Thịnh. Chúng tôi đang hết sức lo lắng và Hùng Dũng sẽ phải làm phẫu thuật để chữa trị chấn thương cho kịp thời. Dự kiến Dũng lên bàn mổ vào ngày mai và có thể mất 1 năm để hồi phục”.

Duy Mạnh và đồng đội cầu nguyện cho Hùng Dũng
Duy Mạnh và đồng đội cầu nguyện cho Hùng Dũng

Hiện, tiền vệ Đỗ Hùng Dũng đang kiểm tra chấn thương ở bệnh viện Đa khoa Sư Vạn Hạnh (TPHCM). Dù vậy, chấn thương của Hùng Dũng rất nặng nên mức độ được chuẩn đoán ban đầu là gãy đôi ống đồng.

Nhân viên y tế vào sân và mất gần 10 phút sơ cứu. Tiền vệ Hùng Dũng được nẹp kỹ chân phải và đưa lên xe cấp cứu đến thẳng bệnh viện.

Chứng kiến cảnh tượng tiền vệ tuyển thủ quốc gia ôm mặt đau đớn, lăn lộn trên mặt cỏ, các khán giả có mặt sân Thống Nhất câm lặng, lộ vẻ lo lắng. Huấn luyện viên Park đã vào sân xem xét tình hình chấn thương của học trò mình. Ông tỏ vẻ vô cùng lo lắng và bức xúc trước xử lý của Hoàng Thịnh.

Hùng Dũng là tiền vệ có năng lực, là một trong những học trò cưng của huấn luyện viên Park
Hùng Dũng là tiền vệ có năng lực, là một trong những học trò cưng của huấn luyện viên Park

Trước đó, Hoàng Thịnh cũng đến tận nơi hỏi thăm đồng nghiệp. Anh tỏ ra ăn năn vì hành vi của mình. Sau khi truất quyền thi đấu, Hoàng Thịnh đã chạy tới nắm tay và động viên Hùng Dũng.

Khán giả hiện đang vô cùng lo lắng cho tình hình sức khoẻ của chân sút Hùng Dũng. Trên trang cá nhân, nhà báo Minh hải đã thông báo tuyển thủ gốc Gia Lâm bị gãy chân và chuẩn bị làm phẫu thuật.

>>> Đọc thêm: Chuyên gia Nhật nhận định khả năng cầu thủ Việt, rõ chấn thương của Woods

Chia sẻ