Diva Mỹ Linh chia sẻ trong mùa dịch: Cả nhà tiêu gần hết tiền tiết kiệm

318

Hai năm loanh quanh ở nhà hầu như chẳng đi diễn, không được đi dạy, cả nhà tiêu gần hết những đồng tiết kiệm”, diva Mỹ Linh chia sẻ.

Trên trang cá nhân, diva Mỹ Linh vừa tâm sự về cuộc sống của gia đình chị trong mùa dịch. Nữ ca sĩ viết: “Cũng như mọi người ở khắp đất nước Việt trong giai đoạn khó khăn này, gia đình mình đang sống những ngày không yên bình. Hàng ngày mình cũng như mọi người ở nhà nghe tin tức dịch bệnh, tự nhủ ở nhà yên, tránh gặp gỡ để rồi hy vọng dịch bệnh sớm đi qua”.

Diva cũng thẳng thắn chia sẻ về tình hình tài chính của gia đình: “Hai năm loanh quanh ở nhà hầu như chẳng đi diễn, không được đi dạy, cả nhà cũng đã tiêu gần hết những đồng tiết kiệm để duy trì cuộc sống và lo cho con cái không phải nghỉ học nên mình hiểu được mọi gia đình giờ đây đều thế cả, là cái khó chung rồi”.

Vốn là người lạc quan nên trước khó khăn, Mỹ Linh vẫn tìm được hướng đi mới. Chị tâm sự, từ khi dịch COVID-19 xảy ra, cả gia đình cố gắng sống đơn giản. Bản thân nữ ca sĩ tìm thêm thu nhập từ việc dạy online, không đi hát event thì chị quay lại bài hát của mình rồi gửi cho các nhà tổ chức để làm sự kiện trực tuyến. Con gái út Mỹ Anh tìm được niềm vui trong công việc sáng tác nhạc thuê.

Nhắc tới con út, giọng ca Hương ngọc lan không giấu được niềm tự hào: “Nghĩ đến việc nhà có người nối nghiệp, mình cảm thấy biết ơn, thấy mình còn có đủ sống đã là tốt lắm nên không bao giờ dám thấy buồn. Nhiều người khổ lắm mà họ còn chưa than mà” – Mỹ Linh viết.

Nữ ca sĩ nhắn nhủ mọi người: “Chúng ta đang sống trong chu kỳ mùa đông của đời người, là mùa khó khăn nhưng cũng là mùa chuẩn bị học hành, luyện thân tâm cho mùa xuân sẽ đến sau đó. Nhất định là thế! Đã là quy luật qua mùa đông sẽ lại là những sớm xuân nắng hổng. Lạc quan ngay cả trong buồn đau để đợi mùa xuân trở lại! Nhất định sớm muộn mùa xuân rồi sẽ về”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/HKIaYRTKt5

Chia sẻ