Đỉnh như Angela Phương Trinh, dù đụng độ váy áo nhưng vẫn thần thái và đẳng cấp

438

Cùng diện chung 1 thiết kế thế nhưng bộ ba Angela Phương Trinh – Bảo Anh – Hạ Vy lại mang đến những nét đẹp riêng không chung đụng.

Chuyện sao Việt đụng độ váy áo từ lâu đã trở thành đề tài được dư luận hết sức quan tâm. Một bộ đồ đẹp không chỉ nhờ thiết kế tài tình, khéo léo của NTK mà còn ở cách mix đồ của người mặc nó.

Và mới đây, cuộc đụng độ váy áo giữa bộ ba Angela Phương Trinh – Bảo Anh và Hạ Vy đã khiến khán giả được một phen đau đầu vì không biết bình chọn cho ai bởi cô nàng nào cũng đẹp và ấn tượng.

Hãy cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh của ba người đẹp để xem ai mới thật sự là nữ hoàng nhé.

Luôn luôn chọn phong cách khác lạ gây bất ngờ cho truyền thông, công chúng, tại một sự kiện mới đây Angela Phương Trinh đã lựa chọn chiếc váy hồng được thiết kế nhiều tầng kết hợp cùng lối make up giọt lệ sầu bi cực kỳ ấn tượng.
Ngoài đổi mới về make up, “Nữ hoàng thảm đỏ” còn chọn cho mình các phụ kiện hết sức “bánh bèo” như vương miện hồng cùng dải voan hồng giúp người đẹp trở nên nổi bần bật giữa thảm đỏ.
Cũng là bộ đầm Angela Phương Trinh đã từng diện, thế nhưng Bảo Anh lại chọn cho mình phong cách khá tinh tế, sexy và quyến rũ nhờ để lộ đôi vai trần mỏng manh. Lối make up nhẹ nhàng không quá nhấn nhá giúp cô nàng đẹp như một cô công chúa vậy.

Nối gót hai người đẹp trên, tình cũ Cường Đô la – Hạ Vy cũng chọn cho mình bộ váy này. Nếu như Angela Phương Trinh như nữ hoàng quyền uy, Bảo Anh sexy ngọt ngào như nàng công chúa thì Hạ Vy lại toát lên vẻ đẹp của một tiên nữ, nhẹ nhàng, ngọt ngào vô cùng cuốn hút.

Bạn thấy ai mới là người phù hợp nhất với bộ trang phục này?