Diệu Nhi lên tiếng trước tin đồn sinh con đầu lòng với Anh Tú

1016

Trước tin đồ Diệu Nhi vừa hạ sinh con đầu lòng với chàng diễn viên trẻ Anh Tú, đại diện của Diệu Nhi chính thức lên tiếng.

Hôm nay, mạng xã hội ngập tràn thông tin về cặp đôi hài hước Diệu Nhi và Anh Tú. Nghi vấn Diệu Nhi vừa sinh con nhận về sự quan tâm đặc biệt từ phía công chúng. Ai cũng nôn náo, chờ đợi khẳng định từ chính chủ.

Khoảnh khắc được chia sẻ nhiều nhất hôm nay
Khoảnh khắc được chia sẻ nhiều nhất hôm nay

Với loạt gợi ý như từng tham gia sitcom vào năm 2014, là thí sinh của Sao Nhập Ngũ hay có mối tình kéo dài 6 năm với nam ca sĩ điển trai, netizen sau đó đã “réo gọi” Diệu Nhi. Cặp đôi này nhận được nhiều ủng hộ khi chia sẻ thông tin hẹn hò.

Sau khi bùng nổ nghi vấm, phía Siêu Sao đã liên hệ với ca sĩ để xác nhận thông tin. Nhưng hiện tại, nữ diễn viên hài này vẫn chưa trực tiếp nghe máy. Phía đại diện truyền thông của ca sĩ cho biết thêm:”Tôi thay mặt Diệu Nhi xin phép không trả lời về vấn đề kể trên ở thời điểm này”.

Cặp đôi hẹn hò tới nay được 6 năm
Cặp đôi hẹn hò tới nay được 6 năm

Bên cạnh nghi vấn hạ sinh con đầu lòng, dân mạng liên tiếp chia sẻ những hình ảnh Diệu Nhi xuất hiện cùng Anh Tú với vòng hai bất thường. Không ít lần Diệu Nhi mang đồ dấu bụng khi tham gia những chương trình truyền hình thực tế.

Về phía Anh Tú, nam ca sĩ hiện vẫn chưa có bất kỳ động thái gì sau khi sự việc xảy ra. Siêu Sao vẫn đang cố gắng liên hệ với nam ca sĩ để xác minh thực hư thông tin.

Một diễn biến thú vị khác, một ngày rau khi tin đồ Diệu Nhi sinh con, trên mạng xã hội tiếp tục truyền tay bưc hình được cho là ảnh cưới của cặp đôi này. Khoảnh khắc nữa diễn viên diện váy cưới hạnh phúc bên Anh Tú trở thành chủ đề bàn tán rộng rãi trên các hội, nhóm bàn chuyện showbiz.

Không ít lần cặp đôi rộ thông tin "đường ai nấy đi"
Không ít lần cặp đôi rộ thông tin “đường ai nấy đi”

Sau đó không lâu, mọi người phát hiện bức hình được cho là đã qua chỉnh sửa. Đây là món quà fan cứng dành tặng thần tượng của mình. Dù “giả trân” đi nữa thì dân mạng cũng trong ngóng ngày hạnh phúc của cặp đôi “trai tài gái sắc” này.

Ảnh cưới của cặp đôi bị cho là đã được photoshop
Ảnh cưới của cặp đôi bị cho là đã được photoshop

Những thông tin mới nhất về cặp đôi sẽ được Siêu Sao cập nhật liên tục.

>>> Đọc Thêm: Diệu Nhi: Hết dịch, tôi sẽ quay MV!

Chia sẻ