Diệu Nhi khóc trong đám cưới: ‘Em đã lấy đúng người’

219

Tại lễ cưới chiều 10/10, cô dâu Diệu Nhi và chú rể Anh Tú cùng rơi nước mắt xúc động, thổ lộ niềm hạnh phúc khi chọn đúng người gắn bó.

Dưới sự dẫn dắt của MC Kiều Minh Tuấn, cô dâu và chú rể bày tỏ lời cảm ơn gia đình hai bên cùng các nghệ sĩ có mặt chứng kiến khoảnh khắc trọng đại của họ. Anh Tú nhiều lần nghẹn giọng vì nước mắt. Anh cho biết khi chờ Diệu Nhi được đưa vào lễ đường, anh cố gắng nén nước mắt vào trong, vì sợ mắt nhòe đi, nhìn cô dâu của mình không còn rõ.

Mỹ nam của màn ảnh Việt nói anh đã chờ đợi hôn lễ với Diệu Nhi từ lâu. Anh trải lòng với bố mẹ hai bên: “7 năm qua, hai đứa con đã cố gắng rất nhiều, cùng nhau phấn đấu để tạo nên tương lai tốt hơn. Giờ con không biết nói gì hơn. Cuối cùng, con cũng đã có vợ”. Rồi anh gửi gắm lời yêu thương đến cô dâu của mình: “Trước giờ, anh chưa hứa với em điều gì. Hôm nay, anh rất vui vì tổ chức được lễ cưới như mong muốn. Anh mong từ nay về sau, đến khi già đi, mình vẫn bên nhau và anh lúc nào cũng có em bên cạnh”. Những lời thủ thỉ của Anh Tú được khách khứa có mặt khen dễ thương và cảm động.

Trái lại, Diệu Nhi mới đầu khiến mọi người cười ồ khi “chỉ tội” Anh Tú không phải bạn trai thực sự đúng ý cô. Cô kể anh thường không thể hiện những cử chỉ galant với cô nơi công cộng. Khi đi ăn, anh thường ăn trước, thay vì gắp đồ ăn cho người yêu. Cô phải nhắc, anh mới mở nắp chai nước cho cô. Mỗi lần được bạn trai đút cho ăn, cô tưởng mình làm sai chuyện gì.

Tuy nhiên sau đó, cô dâu nghẹn ngào khóc và làm nhiều người xúc động khi bày tỏ: “Nhưng khi anh là chồng của em, anh là người chồng tuyệt vời. Những việc anh không làm ở nơi công cộng, anh làm ở nơi chỉ có hai đứa mình. Anh chưa bao giờ từ chối em bất kỳ điều gì, đi làm về tự giác đưa tiền cho em. Quan trọng nhất là lúc nào anh cũng bên em. Mỗi khi anh chăm sóc em lúc em mệt mỏi, em phẫu thuật thẩm mỹ về, em nhận ra em đã lấy đúng người. Nếu có kiếp sau, em cũng mong được làm vợ anh, làm con của ba mẹ em, làm con dâu của bố mẹ anh vì gia đình mình quá tuyệt vời”.

Câu chuyện của Diệu Nhi và Anh Tú nhận được nhiều lời chúc phúc, tiếng vỗ tay của dàn nghệ sĩ dự tiệc. Trấn Thành cho biết đây là hai người em anh rất quý mến trong nghề. Chứng kiến chuyện tình của cặp sao 7 năm qua, anh cho biết: “Hai em từng không dám công khai tình yêu với công chúng và báo giới. Tôi nghĩ nghệ sĩ rất sợ bị biết về tình yêu vì chúng tôi sợ bị bàn tán, sợ bị tổn thương vì những lời phán xét ác ý. Tôi mừng khi hai em để dành bí mật ngần ấy năm để giờ họ nói rằng họ yêu nhau. Anh sẽ không chúc hai em trăm năm hạnh phúc vì câu đó sáo rỗng lắm. Anh chỉ chúc hai em hiểu được nhau và lúc nào muốn buông tay nhau, hãy nhớ đến khoảnh khắc này để giữ nhau ở lại”.

Người mẫu Ngọc Trinh chia sẻ cô mới quen Anh Tú và Diệu Nhi hai năm nay. Khi nghe những lời Anh Tú nói, cô biết bạn thân của mình đã chọn đúng ông xã. Cô chúc cô dâu và chú rể hạnh phúc.

Sau phần lễ cưới buổi chiều, Diệu Nhi và Anh Tú sẽ mời khách khứa dự tiệc cưới và một bữa tiệc bể bơi tới khuya.

Chia sẻ