Diệu Nhi: Hết dịch, tôi sẽ quay MV!

336

“Hết dịch, tôi sẽ quay MV” – Diệu Nhi hào hứng chia sẻ về dự án cá nhân của mình đã dời 3 năm rồi.

Nhân sinh nhật (21/5) của mình, Diệu Nhi khoe bộ hình “mới coóng”. Không hình ảnh váy lụa bồng bềnh, nữ diễn viên đình đám khéo léo khoe vòng eo với áo croptop. Rất nhiều lời khen dành cho nhan sắc và sự trẻ trung của Diệu Nhi trong ngày sinh nhật.

Được biết, đây là năm thứ 2 trải qua sinh nhật trong mùa dịch của Diệu Nhi. Bởi thế, kế hoạch đón tuổi mới của cô nàng vẫn sẽ là nấu ăn tại nhà cùng các thành viên trong gia đình. “Sinh nhật của Nhi mỗi năm lại càng đơn giản hóa hơn, mình quan trọng nhiều vào cảm xúc bản thân. Nhi vui vì thêm 1 tuổi, Nhi lại thấy thêm nhiều khán giả thương mình. Tuổi 30… Thực sự rất đặc biệt. Đó là cái cảm giác vừa hồi hộp, vừa lo. Cảm thấy mình đã trưởng thành thực sự rồi mà sao tính tình… vẫn trẻ con thế này?” – Diệu Nhi chia sẻ ngày đón tuổi mới.

“Hết dịch, tôi sẽ quay MV” – Diệu Nhi hào hứng chia sẻ về dự án cá nhân của mình. Cô cho biết kế hoạch này đã dời 3 năm rồi và muốn có sản phẩm âm nhạc cá nhân để có thể đi hát tại các trường học, giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên.

Diệu Nhi xuất hiện khá nhiều ở các show trên sóng truyền hình. Cô cũng tham gia hai phim điện ảnh theo kế hoạch sẽ ra rạp trong năm 2021 là Bẫy ngọt ngào và Bóng đè.

Chia sẻ