Diễn viên Thanh Thuý: ‘Sự sâu sắc và hiền lành của Đức Thịnh giúp tôi không vướng scandal’

387

Hôn nhân 14 năm của Thanh Thuý và Đức Thịnh khiến nhiều khán giả không khỏi ngưỡng mộ.

Nhắc đến những cặp đôi vợ chồng được ngưỡng mộ nhiều nhất không thể không nhắc đến diễn viên Thanh Thuý cùng NSƯT Đức Thịnh. Suốt hơn một thập kỷ bên nhau, cặp đôi vẫn giữ được ngọn lửa hôn nhân, cùng nhau vun vén, xây dựng tổ ấm nhỏ.

Mới đây Thanh Thuý – Đức Thịnh đã cùng nhau kỷ niệm 14 năm ngày cưới. Chia sẻ nhân dịp đặc biệt, Thanh Thuý cho biết bản thân và Đức Thịnh không có ranh giới, cô cũng không ép người bạn đời phải chiều chuộng mình.

“Bản thân tôi làm được gì làm, từ nhà cho đến công ty, ngay cả trong công việc tôi cũng giúp đỡ Đức Thịnh rất nhiều. Có thể ví von rằng tôi dọn đường sẵn cho chồng, chồng chỉ có việc vào và đi thôi, tôi sẽ là người đi phía sau nhặt rác”.

Thanh Thuý cho biết cô trân quý chồng ở hai đức tính, đó chính là hiền lành và sâu sắc: “Trong showbiz rất dễ gặp chuyện, chính sự hiền lành và sâu sắc của Đức Thịnh giúp tôi đỡ gặp scandal hơn. Ở sự sâu sắc, mỗi khi tôi gặp vấn đề, Đức Thịnh là người cản tôi lại, nếu không thì cũng đã tạo ra nhiều phiền phức bởi sự nóng tính của mình. Chính chồng là người phân tích thấu đáo để tôi bình tĩnh giải quyết câu chuyện”.

“Nếu tôi và Đức Thịnh gây lộn, chúng tôi sẽ ngồi xuống nói chuyện ngay lập tức, sẽ nói để giải quyết sự việc. Bản thân tôi không bao giờ để một vấn đề xảy ra quá 3 ngày. Nhiều khi Đức Thịnh mệt nhưng tôi vẫn nói, sau đó mọi hiểu lầm giữa chúng tôi đều được giải quyết triệt để”.

Trước nhiều ý kiến cho rằng vợ chồng cùng làm nghệ thuật rất dễ ly dị, còn Thanh Thuý – Đức Thịnh vẫn gắn bó đến tận 14 năm, nữ diễn viên cho biết nguyên nhân dẫn đến sự bền chặt này là bởi cô và ông xã phân định mọi thứ rất rõ ràng.

“Trong công ty tôi là giám đốc, Đức Thịnh là giám đốc nghệ thuật, chúng tôi chỉ giải quyết mọi chuyện trong phòng họp, công ty thôi, bước ra khỏi đó là vợ chồng. Mọi thứ đều được phân định rõ ràng”, Thanh Thuý trải lòng.

Diễn viên Thanh Thuý cho rằng trong chuyện gia đình thì cô có quyền quyết định nhiều hơn, song công việc thì Đức Thịnh là người có chiều sâu và cô luôn tôn trọng ông xã. Ngoài ra Thanh Thuý cũng chia sẻ thêm những vấn đề rạn nứt gia đình khi được đặt câu hỏi: “Người phụ nữ nếu đã không muốn ly dị thì rất khó, song nếu muốn thì cô ta sẽ làm cho bằng được, rất khó để ngăn cản”.

Thanh Thuý tự hào khi sắp xếp thời gian để vừa quán xuyến công việc, vừa chăm lo chuyện gia đình, con cái. Bên cạnh đó nữ diễn viên cũng không quên “bóc phốt” ông xã việc Đức Thịnh không biết chăm con.

“Một khi tôi đi ra khỏi nhà là rất lo lắng, không biết ở nhà hai cha con thế nào, nhiều khi nấu mì cũng không giỏi. Ở nhà tôi làm hết, Đức Thịnh về chỉ là chơi với con hoặc mệt quá thì đi nghỉ”, Thanh Thuý hài hước tiết lộ.

Bun Hường

Chia sẻ