Diễn viên Thanh Bình bất ngờ bị tố lăng nhăng, ‘qua đường’ với nhiều cô gái

524

Vào chiều ngày 20/1, cõi mạng được phen sục sôi khi một có gái tên T.T đã đăng đàn “bóc phốt” diễn viên Thanh Bình – chồng cũ của Ngọc Lan trăng hoa, lăng nhăng. Chưa dừng lại ở đó, cô gái này còn tiết lộ rằng trong suốt khoảng thời gian sống chung, Thanh Bình nhiều lần lên mạng “thả thính”, than vãn cô đơn và cố tình qua lại với nhiều người phụ nữ khiến ai nấy nghe xong đều không khỏi choáng ngợp.

Diễn viên Thanh Bình
Diễn viên Thanh Bình

Để minh chứng cho lời nói của mình, T.T đã chia sẻ bức hình chụp chung với Thanh Bình cũng như hàng loạt tin nhắn được cho là của nam diễn viên. Hiện tại, cộng đồng mạng đang náo loạn vì thông tin quá bất ngờ này bởi từ trước đến nay, Thanh Bình trong mắt công chúng luôn là một nam diễn viên phong độ, nam tính, nghiêm túc với công việc và đôi khi hơi khó gần.

Toàn bộ bài đăng của cô gái tên T.T tố Thanh Bình
Toàn bộ bài đăng của cô gái tên T.T tố Thanh Bình

Vào năm 2019, cặp vợ chồng đình đám Ngọc Lan – Thanh Bình bất ngờ vướng nghi án rạn nứt hôn nhân khi cả hai ít xuất hiện và tương tác với nhau trên mạng xã hội. Giải thích cho vấn đề này, đôi vợ chồng cho biết vì ai cũng có công việc riêng nên không có nhiều thời gian để quây quần, chụp ảnh chung tình cảm như trước đây. Thế nhưng sau đó, cả 2 xác nhận đã ly hôn trong sự tiếc nuối của khán giả và người hâm mộ.

Diễn viên Thanh Bình bất ngờ bị tố lăng nhăng, 'qua đường' với nhiều cô gái
Diễn viên Thanh Bình bất ngờ bị tố lăng nhăng, ‘qua đường’ với nhiều cô gái

Thời điểm đó, Thanh Bình vướng tin đồn có quan hệ đặc biệt với một nữ nhân viên trang điểm ở đoàn phim khi xuất hiện bức ảnh hai người nắm tay nhau thân mật. Sau đó, Ngọc Lan đã lên tiếng đính chính việc ly hôn của cô và Thanh Bình không có sự can thiệp từ phía ngoài mà do vợ chồng không hòa hợp trong quan điểm sống.

Theo Gia Đình

Chia sẻ