Diễn viên Quỳnh Kool: Làm mẹ đơn thân rất vất vả

87

Thời gian gần đây, Quỳnh Kool liên tục “biến hóa” trên màn ảnh nhỏ với nhiều dạng vai chính khác nhau. Và trong phim Đừng làm mẹ cáu đang phát sóng, lần đầu tiên cô vào vai mẹ đơn thân và tái hợp với Nhan Phúc Vinh sau Anh có phải đàn ông không.

Quỳnh Kool hiện là gương mặt khá “ăn khách” của màn ảnh nhỏ phía bắc

Nhan Phúc Vinh nói gì khi lần thứ 2 ‘nên duyên’ với Quỳnh Kool?Nhan Phúc Vinh tiết lộ, “Đừng làm mẹ cáu” là bộ phim nối tiếp mối duyên với Quỳnh Kool sau “Anh có phải đàn ông không?”.

Tương lai là chuyện không thể biết trước

* Trong Đừng làm mẹ cáu đang phát sóng, Quỳnh vào vai chính Hạnh. Lần đầu đóng vai mẹ đơn thân trên màn ảnh, nghe nói đây là vai diễn mà bạn mong muốn thể hiện từ lâu?

– Diễn viên Quỳnh Kool: Đúng vậy, hiện tại Quỳnh cũng hướng tới những vai diễn trưởng thành hơn, và nhất là trải nghiệm khi làm mẹ trên màn ảnh nhỏ hoàn toàn mới lạ với Quỳnh.

* Tuổi đời còn trẻ, chưa kết hôn và làm mẹ, vậy bạn học kinh nghiệm làm mẹ đơn thân ở đâu để có thể làm tốt vai diễn lần này?

– Quỳnh học tập và quan sát ở những người quanh mình và ở trên phim ảnh. Với những điểm Quỳnh chưa thật sự thấu hiểu thì có sự hướng dẫn từ đạo diễn và êkíp đoàn phim. Với lần đầu tiên làm mẹ trên phim, chắc hẳn Quỳnh vẫn còn nhiều thiếu sót, nhưng Quỳnh sẽ cố gắng hơn nữa để thể hiện trọn vẹn vai diễn của mình.

Diễn vai chính Hạnh trong bộ phim

* Bạn thấy làm mẹ đơn thân với một cô gái trẻ là sự lựa chọn “bất đắc dĩ” hay là một xu hướng hiện nay? Và “người trong cuộc” sẽ đối diện với những áp lực thế nào?

– Đối với từng người sẽ có những hoàn cảnh khác nhau nên Quỳnh không thể lấy cái nhìn của bản thân rồi quy chụp cho tất cả được. Nhưng có một điều mà Quỳnh có thể khẳng định là làm mẹ đơn thân quả thật rất vất vả, vừa chịu gánh nặng về kinh tế cũng như gánh nặng về tinh thần. Với trải nghiệm ít ỏi của Quỳnh trong phim thì khó mà kể hết áp lực mà những người mẹ đơn thân đích thực phải trải qua. Nhưng chỉ riêng áp lực về kinh tế, về phương pháp giáo dục con cái cũng đã là những khó khăn nhất định, không phải ai cũng dễ dàng vượt qua.

* Trong giới nghệ sĩ, đặc biệt các người đẹp của màn ảnh nhỏ hiện nay đang chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân khá nhiều. Hầu hết họ đều thoải mái và tự tin với cuộc sống này. Quỳnh Kool có bao giờ nghĩ nếu “dòng đời đưa đẩy”, bạn có đủ bản lĩnh để chọn như vậy không?

– Như Quỳnh đã nói, mỗi người sẽ có một hoàn cảnh khác nhau. Có những người chủ động với hành trình nuôi con một mình, nhưng cũng có những người rơi vào thế bị động phải trải qua điều đó. Đối với chuyện tương lai thì Quỳnh cũng không thể đưa ra bất kỳ dự đoán nào được, vì tương lai là chuyện không thể nắm bắt được mà.

Tự nhiên có anh người yêu rơi vào đầu…

* Xuất hiện liên tục trong những bộ phim truyền hình gần đây và cũng “biến hóa” ở nhiều dạng vai khác nhau. Bạn thấy bản thân đã trưởng thành qua từng vai diễn ra sao?

– Điều Quỳnh cảm nhận rõ ràng đó là khả năng thích nghi của Quỳnh cao hơn trước. Hiện tại với những vốn sống mà Quỳnh tích lũy được thì Quỳnh không còn bị “khớp” trước những vai diễn quá khác biệt nữa. Mà thay vào đó, Quỳnh rất háo hức được trải nghiệm nhiều dạng vai diễn khác nhau hơn nữa.

* Có vai diễn nào khiến bạn phải khóc nhiều và ám ảnh không?

– Vai diễn khóc nhiều thì khán giả theo dõi cũng nhận ra được, đó là Hoàng My trong Hãy nói lời yêu . Còn vai diễn ám ảnh thì vai diễn nào cũng để lại ấn tượng với Quỳnh chứ chưa đến mức ám ảnh.

* Trong Đừng làm mẹ cáu , bạn tái hợp với Nhan Phúc Vinh. Hai bạn từng diễn xuất ăn ý và đẹp đôi trong Anh có phải đàn ông không . Bạn có nhận xét thế nào về bạn diễn này và ở ngoài đời hai bạn có thân nhau không?

– Anh Vinh ở ngoài là một người đàn ông hết sức trưởng thành và rất galăng. Ở ngoài đời, mối quan hệ của Quỳnh và anh Vinh cũng rất tốt. Ngoài những lúc trêu Quỳnh ra thì anh luôn quan tâm và giúp đỡ Quỳnh rất nhiều.

* Nghe đồn Quỳnh Kool sắp kết hôn với một người đàn ông ngoài ngành giải trí ? Bạn có thể tiết lộ một chút về mẫu bạn trai hiện tại không?

– Ôi, thế là tự nhiên có anh người yêu rơi vào đầu Quỳnh đấy (cười). Tin đồn thì nhiều lắm nhưng hiện tại Quỳnh vẫn chưa có kế hoạch kết hôn đâu. Mẫu bạn trai của Quỳnh thì chỉ cần biết quan tâm, chăm sóc và ủng hộ Quỳnh trong công việc là được. Quan trọng là hai bên cảm thấy phù hợp khi đến với nhau.

* Bạn có thể tiết lộ một chút về cuộc sống của Quỳnh Kool sau màn ảnh nhỏ không?

– Quỳnh cũng có cuộc sống bình thường như mọi người mà thôi. Cũng ở nhà với gia đình, lâu lâu tụ tập bạn bè. Có thời gian rảnh sẽ đọc những cuốn sách mới, đi du lịch đây đó để ngắm nhìn cuộc sống.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/wKMdZgoXs2

Chia sẻ