Diễn viên Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ

27

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan thông báo vừa trải qua “giai đoạn kinh khủng” do vỡ nợ. Anh mong các chủ nợ tạo điều kiện để mình trả nợ.

Người đại diện truyền thông xác nhận với PV, diễn viên Quách Ngọc Ngoan vỡ nợ.

Anh vừa trải qua “giai đoạn kinh khủng, mỗi ngày chịu áp lực đè nặng trong người”. Thời gian đầu, diễn viên vẫn cố xoay xở nhưng hiện tại không thể tiếp tục.

Diễn viên cho hay: “Tôi đang nợ, ê chề nhưng hiện không có khả năng chi trả. Đây là chuyện cá nhân của tôi, chuyện tôi làm tôi sẽ tự chịu, không liên quan đến ai cả”.

Quách Ngọc Ngoan gửi lời xin lỗi đến chủ nợ, gia đình, bạn bè và khán giả về thông báo này.

Diễn viên Quách Ngọc Ngoan và doanh nhân Phượng Chanel.

Quách Ngọc Ngoan mong các chủ nợ tạo điều kiện để anh tập trung làm việc kiếm tiền trả nợ. Anh hứa khi có thu nhập sẽ giải quyết ngay dần các khoản nợ.

Anh xin lỗi gia đình, người thân và bạn bè vì chuyện cá nhân của mình đã làm ảnh hưởng đến họ. Cuối cùng, với tư cách người của công chúng, Quách Ngọc Ngoan xin lỗi những khán giả đã yêu mến mình.

“Tôi không hề mong muốn chuyện xảy ra như vậy. Đến nước này, tôi tự làm thì tự chịu thôi”, anh nói.

Quách Ngọc Ngoan sinh năm 1986, ghi dấu ấn trong sự nghiệp diễn viên với các tựa phim truyền hình và điện ảnh như Cuộc chiến hoa hồng, Long thành cầm giả ca, Cát nóng, Tỷ phú chăn vịt, Người bất tử …

Anh từng giành nhiều giải thưởng uy tín trong lĩnh vực phim ảnh như Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Việt Nam 2011, Nam diễn viên điện ảnh của Giải Mai vàng 2014…

Về đời tư, Quách Ngọc Ngoan từng trải qua đổ vỡ hôn nhân với diễn viên Lê Phương vào năm 2015. Sau đó, diễn viên sống hạnh phúc bên bạn gái doanh nhân Phượng Chanel, có 1 con chung. Thời gian gần đây, anh gần như không xuất hiện trong các hoạt động, sự kiện giải trí.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/h54cygQgAm

Chia sẻ