Diễn viên Ngọc Lan: Tôi khó bắt đầu mối quan hệ mới sau ly hôn

61

Là khách mời trong chương trình Ai cũng có thể, diễn viên Ngọc Lan có dịp trải lòng về chuyện phụ nữ sau đổ vỡ hôn nhân.

Lan khẳng định trong chuyện tình yêu, cô vẫn còn “rực lửa”. Tuy nhiên để chọn người gắn bó đòi hỏi nữ diễn viên phải cẩn trọng, đặc biệt là khi đã có con. Theo diễn viên phim Nữ chủ, ở cuộc hôn nhân đầu tiên, phụ nữ có tâm lý nếu chọn sai thì mình có thể làm lại vì còn trẻ. Ngọc Lan của trước đây cũng dễ bị chinh phục bởi những hành động quan tâm nhỏ bé.

Ngọc Lan quan niệm khi đã có con và “có tuổi”, cơ hội để làm lại rất ít nên cô phải cẩn trọng, khắt khe trong mọi lựa chọn. Và con trai chính là lý do quan trọng nhất khiến nữ diễn viên quyết định có nên đi thêm bước nữa hay không. “Người đàn ông đó phải làm bạn được với con mình, đó là tiêu chí đầu tiên để tôi quyết định chọn cho mình một người để đồng hành cùng”, cô Hồng của Cổng mặt trời bộc bạch.

Ngọc Lan tiết lộ lúc trẻ mình là người dễ bị chinh phục, nhưng khi có con giúp cô lý trí hơn
Ngọc Lan cho rằng nếu đối phương có con riêng thì người phụ nữ cũng phải nghĩ xem mình có thể làm bạn được với con của họ hay không. “Nếu chúng ta thấy mình không thể thương được con của người ta và ngược lại thì chúng ta nên dừng lại để tránh làm tổn thương cho con cái. Con không được ở cùng ba mẹ là đã khổ rồi, giờ sống trong môi trường không được hạnh phúc với người lạ nữa thì rất tội nghiệp”, nữ khách mời bày tỏ quan điểm.

Đồng tình với Ngọc Lan, Thúy Vân cho rằng con cái cần được bảo vệ trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bởi theo người đẹp, các bé không yêu cầu được xuất hiện trên cuộc đời này mà chính người lớn đã đưa các con đến. “Các con cũng không yêu cầu có thêm một người đàn ông hay người phụ nữ khác làm ba hay làm mẹ của mình. Vì vậy, chúng ta không nên tiếp tục khiến các con tổn thương”, Ngọc Lan tiếp lời. Diễn viên phim Luật trời khuyên bố mẹ nên đưa con đi chơi cùng. Qua những lần gặp gỡ đó, có thể quan sát xem đối phương đối xử như thế nào với con của mình, từ đó xác định họ có phải người cần tìm hay không.

Ngọc Lan hào hứng tham gia các thử thách của chương trình Ai cũng có thể

“Lan không biết với người khác thì sao, chứ đối với Lan rất khó để bắt đầu một mối quan hệ mới vì thật sự Lan không có thời gian. Mọi người cứ hay hỏi lý do tại sao Lan lại chưa bắt đầu một mối quan hệ mới thì Lan vẫn hay nói: Có anh nào chịu hẹn hò với tôi sau 11 giờ đêm đâu”, cô thẳng thắn chia sẻ. Giải thích về vấn đề này, nữ diễn viên cho biết thời gian ban ngày cô dành cho công việc. Đến tối, nữ diễn viên chơi với con trai. Sau 21 giờ, Ngọc Lan mới có thời gian rảnh cho bản thân và làm nốt những việc dang dở trong ngày.

Theo Ngọc Lan, đổ vỡ hôn nhân là bài học lớn, giúp phụ nữ đúc kết cho mình nhiều kinh nghiệm. “Chúng ta sẽ thận trọng hơn trong mọi vấn đề, rút ra được nhiều bài học qua những câu chuyện trước đây hơn. Và từ đó, chúng ta sẽ dần sửa đổi, khắc phục những điểm mà trước đây mình không làm được”, nữ khách mời chia sẻ. Ngọc Lan cũng cho biết để cuộc sống sau ly hôn được vui vẻ, phụ nữ phải chuẩn bị cho mình những tiền đề từ trước như kinh tế, công việc… Cô cho rằng đây là những yếu tố giúp phái đẹp cân bằng lại cuộc sống sau đổ vỡ.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/7SVud2pv9A

 

Chia sẻ