Diễn viên Lương Thu Trang nhiễm Covid-19

376

Diễn viên Lương Thu Trang bị dương tính với Covid-19.

Lương Thu Trang tại một sự kiện ngày 18/2.

Những ngày này Hà Nội đang đối mặt với làn sóng lây nhiễm Covid-19 mạnh với các ca nhiễm liên tục lập kỷ lục mới. Nhiều nghệ sĩ cũng thông báo bị nhiễm bệnh. NSND Lan Hương, NSND Quang Thọ, các diễn viên Thu Quỳnh, Minh Hương, Trọng Lân, MC Diệp Chi, Thu Hà, Phí Linh, Mai Ngọc,… đều lần lượt mắc Covid.

Tối 24/2, Lương Thu Trang đăng tải đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh một người bạn tiếp tế đồ ăn cho cô khi nữ diễn viên Hướng dương ngược nắng phải cách ly trong nhà. Trước đó, Lương Thu Trang tham dự một sự kiện ngày 18/2 và chia sẻ ảnh chụp kit test báo mình xét nghiệm âm tính để những người tiếp xúc với nữ diễn viên tạm yên tâm.

Sáng 25/2, Lương Thu Trang chia sẻ với VietNamNet cô mới xét nghiệm dương tính ngày 24/2.  Tuy nhiên cô vẫn giữ tinh thần lạc quan, bình tĩnh. Bạn thân của Lương Thu Trang là Linh Hương – nữ diễn viên đóng mẹ nuôi của Nam khi còn trẻ trong Hương vị tình thân cũng thông tin mình mắc Covid-19 cách đây vài ngày.

Dịch Covid bùng phát trở lại sau kỳ nghỉ Tết khi các đoàn phim quay lại với bối cảnh khiến các diễn viên lo lắng khi mỗi lần xét nghiệm cho cả ê kíp gần như đều phát hiện có ca dương tính. Các diễn viên chỉ cảm thấy may mắn khi vẫn đang được an toàn sau khi test âm tính.

Đoàn phim Thương ngày nắng về phần 2 đang phải tạm nghỉ quay vì có diễn viên mắc Covid-19. Diễn viên Nhan Phúc Vinh đang bận rộn với phim Anh có phải đàn ông không thì than: “F0 quanh ta, vài ngày lại bị tiếp xúc F0, hy vọng về đích suôn sẻ không dính chưởng”.

Theo Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/egxE8UmqAb

Chia sẻ