Diễn viên Lê Phương ‘Gạo nếp gạo tẻ’ phẫu thuật tim

104

Diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” vừa tiến hành ca phẫu thuật tim. Hiện, cô nghỉ ngơi, theo dõi tại bệnh viện.

Diễn viên Lê Phương cho biết cô phát hiện bị bệnh tim cách đây vài tháng. Giữa tháng 11, cô nhập viện điều trị. Đến ngày 16/11, cô tiến hành ca phẫu thuật tim.

Hiện sức khỏe của nữ diễn viên ổn định. Cô đang nghỉ ngơi, hồi phục sau ca mổ tại bệnh viện.”Tôi bị thông liên thất. Bác sĩ cho biết đây là một trong những loại bệnh tim nhẹ nhất, không mổ hở mà chỉ nội soi. Với phương pháp này, tôi không gặp biến chứng nguy hiểm. Tôi cảm ơn sự quan tâm, động viên của mọi người những ngày qua“, cô chia sẻ.

Theo Lê Phương, cô cảm thấy may mắn vì phát hiện bệnh sớm và điều trị. Nữ diễn viên mong muốn mọi người hãy quan tâm đến sức khỏe, tiến hành thăm khám định kỳ để phát hiện các triệu chứng bất thường của cơ thể.

Lê Phương sinh năm 1985, là một trong những nữ diễn viên truyền hình được yêu thích của màn ảnh nhỏ phía Nam. Năm 2018, cô đảm nhận vai chính trong Gạo nếp gạo tẻ.

Trong phim, Lê Phương chứng tỏ thực lực bằng vai diễn số phận, nhiều phân đoạn tâm lý nặng. Diễn xuất của cô trong vai Hương đã lấy nhiều nước mắt của khán giả.

Ngoài Gạo nếp gạo tẻ, Lê Phương còn được yêu mến qua nhiều bộ phim, có thể kể đến như Ký túc xá, Giông tố cuộc đời, Bìm bịp kêu chiều, Tình như tia nắng, Chỉ một tình yêu, Trận đồ bát quái, Thương con cá rô đồng…

Lê Phương kết hôn với ông xã Trung Kiên vào tháng 8/2017, sau khi trải qua cuộc hôn nhân đầu nhiều sóng gió. Trung Kiên hiện công tác trong quân đội. Anh từng học nhạc viện TP.HCM và giành giải nhất trong cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2013.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/3W0H5UOIYO

Chia sẻ