Diễn viên Huy Cường: ‘Tôi từng không có 15.000 đồng để ăn tô phở’

684

Sau khi kết hôn, Huy Cường và vợ lâm vào hoàn cảnh khó khăn. Cả hai phải chuyển hướng kinh doanh để trang trải cuộc sống.

Chương trình Giải mã tri kỷ vừa lên sóng với sự góp mặt của diễn viên Huy Cường – Hoàng Lan. Trong buổi trò chuyện với Khả Như, hai vợ chồng trải lòng về những khó khăn, biến cố xảy đến sau 20 năm kết hôn.

Theo lời kể của Huy Cường, anh và bà xã quen nhau khi học chung tại Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP.HCM. Cả hai là bạn bè thân thiết, cùng học tập, sinh hoạt, đi diễn chung. Thời điểm đó, nam diễn viên gặp hoàn cảnh khó khăn, không đủ tiền để đóng quỹ lớp. Hoàng Lan đã âm thầm đóng học phí thay anh.

“Số tiền Lan đóng giúp tôi lúc đó là 10.000 đồng. Tôi thấy được tấm lòng của cô ấy. Sau đó, tình cảm của chúng tôi có chút tiến triển, khăng khít hơn trước”, Huy Cường chia sẻ.

Sau khi ra trường, cả hai theo đuổi những con đường riêng trong sự nghiệp. Họ vẫn xem nhau là hai người bạn.

“Cả hai trải qua những buồn vui trong chuyện tình cảm riêng. Đến một ngày, tôi nhận ra người bạn bên cạnh mình chân thành, phù hợp để trở thành vợ. Đôi bên đều cảm nhận về nhau như vậy. Sau hơn hai năm gắn bó, cả hai quyết định về chung một nhà”, nam diễn viên cho biết.

Sau khi kết hôn, cả hai trải qua những quãng thời gian khó khăn trong cuộc sống. Năm 2004, Huy Cường rời khỏi một nhóm hài và chuyển hướng sang kinh doanh. Hai vợ chồng đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm được để mở tiệm đĩa.

“Thời gian đó, hai vợ chồng rất khổ. Khổ đến mức một tô phở có giá 15.000 đồng mà chúng tôi cũng không dám ăn”, anh nhớ lại.

Đến năm 2012, Huy Cường tiếp tục hùn vốn với em gái mở quán ốc. Khi kinh doanh quán ăn, nam diễn viên tăng 10 kg. Để tiếp tục theo nghề diễn, Huy Cường phải giảm cân bằng cách mặc 3 áo mưa và chạy bộ giữa trời nắng.

Ở phần thử thách Tâm đầu ý hợp, Huy Cường – Hoàng Lan dễ dàng vượt qua 10 câu hỏi. Diễn viên Hoàng Lan tiết lộ mỗi khi cãi nhau, hai vợ chồng cô thường mở tivi, bật tiếng to để không làm phiền hàng xóm. Điều cô mong muốn người bạn đời của mình thay đổi là bớt nóng tính.

Về phía Huy Cường, anh nhắn nhủ bà xã: “Cảm ơn em đã đồng hành, chia sẻ cùng anh dù qua nhiều khó khăn, gian khổ. Anh mong rằng những gì vợ chồng mình gặt hái được trong thời điểm này sẽ chứng minh cho lời nói cũng như hành động của anh nhiều năm qua”.

Diễn viên Huy Cường sinh năm 1977. Anh được mệnh danh là “trùm phản diện” vì đóng nhiều vai ác trong các bộ phim truyền hình như Bão, Hoa dã quỳ, Kiều nữ và đại gia, Hoa xương rồng…

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/I7Ae2IlfRh

Chia sẻ