Diễn viên Hoàng Yến: Yêu để vui, không yêu để khổ nữa!

451

Đi qua nhiều thác ghềnh của cuộc sống, Hoàng Yến vẫn sẵn sàng đón nhận tình yêu mới, thậm chí không ngại sinh thêm em bé cho người mình yêu. Đổi lại, người đàn ông ấy phải mang lại năng lượng tích cực cho Hoàng Yến.

Đầu năm chị có dự án phim ảnh nào mới không?

Diễn viên Hoàng Yến: Đầu năm, tôi có tham gia một vài phim ngắn, chưa có dự án lớn dành cho nghệ thuật. Chắc tại đang ế. Vua chưa vời (cười). Tôi vẫn sẵn sàng đón đợi những cơ hội được thể hiện niềm đam mê diễn xuất của mình.

Trong lúc đợi dự án lớn thấy chị rất chịu khó khoe những tấm ảnh “hack tuổi”. Vì sao vậy?

Diễn viên Hoàng Yến: Tôi không muốn khoe hình ảnh “hack tuổi” cũng không được. Vì tôi trẻ trong từng tế bào. Thật đấy (cười). Bây giờ bảo tôi tìm ảnh đúng tuổi để khoe mới khó, chính xác là không có.

Hoàng Yến luôn tràn đầy năng lượng (Ảnh: NVCC)

Vấp ngã bao lần, đi qua bao thương đau mà chị vẫn lạc quan và xinh đẹp được, cũng lạ!

Diễn viên Hoàng Yến: Nói một cách chính xác là không ai là không được nếm trải giông bão cuộc đời. Có đi qua bão tố phong ba mới biết trân quý những phút giây yên bình. Và bạn cũng sẽ không biết được bạn mạnh mẽ như thế nào, cho tới khi mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất để bạn tồn tại trên đời.

Khi tôi học sân khấu, thầy giáo chủ nhiệm của tôi là NSND Lê Hùng dạy diễn ngược. Tôi thấy cách diễn đó rất hiệu quả. Tuy rất khó nhưng nếu diễn tốt thì khán giả sẽ rất thích và ấn tượng tốt. Vậy nên tôi áp dụng cách diễn ngược vào cuộc sống. Có những khi đau tưởng chừng không chống chọi được, lẽ ra phải gục ngã, phải khuỵu xuống, phải khóc thì tôi lại vẫn chịu đau để bước đi. Và tôi vẫn cười, sẵn sàng đón nhận tất cả một cách thành tâm nhất. Vừa bước đi tôi vừa soi chiếu xem mình sai ở đâu. Tôi học cách nhìn lỗi mình chứ không tìm lỗi người. Bao dung, rộng lượng với mình, không trách mình và càng không trách người. Rồi tự tha thứ cho chính mình, lấy những trải nghiệm đã qua làm vốn sống. Và không bao giờ quên mình là phái đẹp, phải luôn đẹp dù ở trong hoàn cảnh nào. Tâm sinh tướng nên ở tuổi 47 nhìn tôi như gái 30, tuổi của trái tim tôi mãi mãi 20.

Con gái chị có khó chịu vì mẹ của chúng mãi… không chịu sống đúng tuổi?

Diễn viên Hoàng Yến: Hôm sinh nhật tôi, con gái tôi, Yến My viết tặng tôi một bài hát, cô ấy viết lời dựa trên nhạc của bài “Cánh hồng phai”. Nó bảo mẹ là “cánh hồng tươi” chứ không phải “cánh hồng phai”. Tôi nghe đi nghe lại bài hát và thấy hạnh phúc vô cùng bởi tình yêu và sự thấu hiểu của các con dành cho mình quá lớn. Có những đứa con như thế làm sao có thể không xinh đẹp được? Nên tôi có nhiều lý do để mặc áo tàng hình với thời gian lắm.

Đẹp có phải để yêu? Chị sẽ yêu tiếp tục, sau những tổn thương vừa qua chứ? Diễn viên Hoàng Yến: Lý do gì mà không yêu? Nhưng yêu để vui, để sướng, nhất định không yêu để khổ nữa. Ai yêu tôi và mang năng lượng hạnh phúc cho tôi thì tôi đón nhận. Sẽ không vì bất cứ ai mà phải mệt nữa, rất lãng phí thời gian.

Cô Xuyến “Về nhà đi con” áp dụng lối diễn ngược trong cuộc sống, để vượt qua khó khăn (Ảnh: NVCC)

Hỏi thật, ở tuổi này chị có dám sinh thêm baby với người mình yêu?

Diễn viên Hoàng Yến: Có ai mà không muốn sinh em bé với người mình yêu? Thế nhưng người đàn ông khiến tôi yêu và muốn sinh con thêm lần nữa chắc chắn phải tuyệt vời. Bây giờ, có khán giả thì khuyên Hoàng Yến đừng lấy chồng nữa, ở vậy cho giai thèm. Người lại nói, Hoàng Yến ơi xinh đẹp thế phải lấy chồng chứ? Ở không phí đi. Tôi không biết trả lời thế nào để vừa ý mọi người đây?

Người ta làm nghệ thuật để kiếm sống còn chị đóng phim chỉ vì đam mê, không quan tâm cát- xê?

Diễn viên Hoàng Yến: Đóng phim là niềm đam mê bất tận của tôi. Được sống nhiều cuộc đời tuyệt vời lắm chứ. Tôi đã qua rồi cái thời áp lực. Tôi muốn dùng một từ khác nghe trách nhiệm mà tích cực hơn, đó là Quyết Liệt. Một khi đã muốn làm gì thì sẽ làm hết sức mình. Không phải quan tâm tới cát-xê tôi còn cảm thấy hứng làm việc nhiều hơn. Một khi đã yêu là không toan tính.

Theo Bun Hường

Nguồn:https://sieu.link/ewGr3mcggC

Chia sẻ