Diễn viên Hoàng Yến: Nếu tôi lăng nhăng không nhiều người muốn lấy làm vợ

169

“Tôi nghĩ chẳng ai có đủ tư cách phán xét mình hết. Nếu tôi lăng nhăng đã không có nhiều người đàn ông muốn lấy mình đến vậy”, diễn viên Hoàng Yến chia sẻ.

Hoàng Yến là khách mời trong tập mới nhất của talkshow Lối ra . Nữ diễn viên dịp này trải lòng với host Đinh Tiến Dũng khi nhìn lại các cuộc hôn nhân đổ vỡ, biến cố và cả những mất mát mình đi qua trong đời.

Theo Hoàng Yến, cô có những cách vượt qua nỗi buồn khác nhau. Suy nghĩ của nữ diễn viên thay đổi nhiều từ lúc chỉ mới đôi mươi đến lúc cập kề tuổi tứ tuần. Nữ diễn viên nói, cuộc hôn nhân đầu tiên khiến cô sốc hơn cả bởi cả hai đang hạnh phúc thì phát hiện chồng có người thứ ba. Tuy nhiên tính cách của cô không phải là đi tìm nhân tình của chồng để đánh ghen.

“Tôi rất yêu chồng nhưng tôi nghĩ, chắc mình không có thứ cô ấy có. Tôi làm mẹ ở tuổi 17 – 18, lúc đổ vỡ tôi cũng chỉ mới 20. Tôi cũng muốn vì con mà tiếp tục nhưng nỗi đau này lớn quá, tôi không vượt qua được nên đành khép lại cuộc hôn nhân một cách tốt đẹp nhất”, Hoàng Yến chia sẻ.

Sau hai lần kết hôn và có hai con gái rất yêu thương mẹ, Hoàng Yến không còn hứng thú với hôn nhân. Thế nhưng định mệnh thay đổi khi cô quen bạn trai mới kém 8 tuổi và đến năm 2011 được ngỏ lời cầu hôn. Hai lần có em bé, nữ diễn viên đều không giữ nổi. Đến năm thứ tư của cuộc hành trình, cô thấy “nhân duyên với anh ấy trong kiếp này chỉ đến vậy thôi”.

Đến lần thứ 4 nữ diễn viên cũng lặp lại tình cảnh tương tự trước đó. Cuộc hôn nhân này của cô kết thúc chóng vánh trong nhiều nước mắt, gây ồn ào dư luận. “Tôi cho rằng chia tay là giải thoát nên rất hạnh phúc”, “cô Xuyến” nói.

“Nhiều bạn hỏi tôi sau khi chia tay làm thế nào để thoát khỏi đau khổ. Tôi nói nếu khó để quên thì đừng chia tay mà hãy giữ gìn nhau khi còn có thể. Còn khi cảm thấy không thể chung lối được nữa phải thấy xa nhau là hạnh phúc, cho mình năng lượng tích cực để luôn hướng về phía trước”, bà mẹ 3 con chia sẻ.

Trải qua bốn lần đau khổ, Hoàng Yến hiện không còn nghĩ đến hai từ “hôn nhân”. Cô nói bây giờ đang được sống quãng thời gian đẹp nhất, được làm những điều mình thích, tự do đi muôn nơi với các con, bạn bè. Cô cũng giữ thái độ dửng dưng trước những bình luận phán xét cho rằng mình là người đàn bà lăng nhăng, lẳng lơ.

“Tôi nói thật, nếu muốn nhiều chồng tôi cũng có được, nhưng tôi không thích cách các bạn chọc ngoáy vào đời sống riêng tư của người khác. Tôi nghĩ chẳng ai có đủ tư cách phán xét mình hết. Nếu tôi lăng nhăng đã không có nhiều người đàn ông muốn lấy mình đến vậy”.

Dương Yến Minh – con gái đầu của Hoàng Yến – cho biết những đổ vỡ trong tình cảm của mẹ là bài học để cô rút ra kinh nghiệm trong cuộc sống. Cô cho rằng các con vẫn luôn là điểm tựa để sẵn sàng giúp mẹ vượt qua những khó khăn trong đời sống. Trong khi đó, mẹ đẻ của Hoàng Yến – bà Hoàng Kim Quý – tâm sự, thương con gái vì phải trải qua nhiều phen lận đận tình cảm. Bà luôn động viên Hoàng Yến mau chóng bước qua nỗi buồn để tiếp tục tiến về phía trước.

Hoàng Yến sinh năm 1976, là một trong những diễn viên nổi tiếng của dòng phim truyền hình phía Bắc. Cô thường đóng những nhân vật có tính cách lẳng lơ, đanh đá, gần đây nhất là cô Xuyến trong Về nhà đi con hay bà Loan trong Đấu trí . Hoàng Yến có cuộc sống hôn nhân trắc trở. Sau 4 lần tan vỡ, hiện tại cô sống bình yên bên các con và gia đình, tập trung hoạt động nghệ thuật cũng như công việc kinh doanh.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/7SIpBvVAFz

Chia sẻ