Diễn viên Hồ Bích Trâm tổ chức hôn lễ sau một năm hoãn

452

Hồ Bích Trâm tổ chức lễ cưới tại TP.HCM vào ngày 5/5. Đại diện gia đình, bạn bè và đồng nghiệp sẽ có mặt để chúc phúc nữ diễn viên.

Trao đổi với, diễn viên Hồ Bích Trâm cho biết sau một năm hoãn lịch cưới vì dịch bệnh, cô và chồng sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 5/5, tại TP.HCM. Nữ diễn viên mong muốn ngày vui được diễn ra suôn sẻ, với sự góp mặt của người thân trong gia đình, bạn bè và các đồng nghiệp.

“Vợ chồng tôi đã về chung nhà một năm nhưng lễ cưới tại TP.HCM đến giờ chưa thực hiện được. Hôn lễ vào ngày 5/5 vẫn tuân thủ các quy định phòng chống dịch để đảm bảo an toàn cho mọi người”, cô nói.

Trước đó, vợ chồng Hồ Bích Trâm dự định tổ chức lễ cưới tại TP.HCM vào tháng 5/2021. Tuy nhiên, dịch bùng bùng phát, cô phải hoãn lịch tổ chức.

Thời điểm đó, nữ diễn viên đã gửi thiệp mời đến bạn bè, đồng nghiệp. Tại TP.HCM, hai bên gia đình mời khoảng 700 khách.

“Trước khi ký hợp đồng với trung tâm tiệc cưới, chúng tôi đã thêm điều khoản là sẽ dời ngày tổ chức nếu bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Vì thế, việc hoãn tiệc cưới cũng không bị thiệt hại gì. Ngoài ra, nơi làm thiệp mời cũng hỗ trợ bằng cách in lại thiệp cưới miễn phí cho chúng tôi. Đó là những sự may mắn mà vợ chồng tôi nhận được sau nhiều nỗi lo”, nữ diễn viên tâm sự.

Hồ Bích Trâm kết hôn ở tuổi 31. Người bạn đời của cô hơn 7 tuổi, làm kinh doanh. Cả hai gắn bó thời gian dài trước khi quyết định về chung một nhà.

Tâm sự về ông xã, nữ diễn viên cho biết: “Anh là một người đàn ông bình thường, không phải đại gia. Tính cách của anh cũng hướng nội, hiền lành và không thích xuất hiện trên truyền thông. Vì thế, tôi không chia sẻ được nhiều thông tin cá nhân về anh ấy”.

Bun Hường

Nguồn  :https://sieu.link/9b9GB0PCG2 

Chia sẻ