Diễn viên đóng vai cave phim Quỳnh búp bê tham gia Táo quân 2019

351
Cao Diệp Anh

Không phải là Quỳnh, Lan hay My Sói, Phương mới là cô gái duy nhất của “động Thiên Thai” tham gia vào chương trình Táo quân năm nay.

Chương trình Táo quân 2019 đã bước vào giai đoạn hậu kỳ sau 3 đêm ghi hình liên tiếp. Thời điểm hiện tại, nhiều khán giả yêu mến chương trình đang rất hào hứng chờ đợi Táo quân lên sóng.

Họ cũng hồi hộp bàn tán xem nội dung chương trình sẽ đề cập đến những vấn đề gì, những gương mặt mới nào sẽ xuất hiện trong Táo quân 2019.

Bên cạnh dàn diễn viên trẻ như Dũng Hớn, Trung Ruồi, năm nay Táo quân 2019 sẽ có sự xuất hiện đặc biệt của 1 cô gái từng “quen mặt” với khán giả phim Quỳnh búp bê.

Nhiều khán giả may mắn được xem ghi hình Táo quân đã tỏ ra thích thú khi gặp lại cô cave Phương – hot girl Cao Diệp Anh – trong dàn diễn viên quần chúng.

Cụ thể, nàng cave Phương sẽ tham gia 1 tiết mục nhảy phụ họa cho chương trình. Tiết mục này sẽ kéo dài khoảng 2 phút. Bên cạnh Cao Diệp Anh còn có 9 cô gái khác đã từng có mặt trong chương trình Nóng cùng World cup từng gây sốt trên màn ảnh Việt.

Cao Diệp Anh cùng 9 hot girl Word cup khác sẽ có mặt trong chương trình.

Chia sẻ về sự xuất hiện bất ngờ của mình, Cao Diệp Anh cho hay cô tham gia Táo quân không phải với tư cách diễn viên của phim Quỳnh búp bê mà là 1 dancer.

Cao Diệp Anh chia sẻ, cô “bén duyên” với Táo quân cũng nhờ từng là 1 trong số các “hot girl World cup” chứ không phải vì ấn tượng mà vai diễn cave Phương để lại.

Tuy không phải là 1 vai diễn có thoại, có ảnh hưởng tới nội dung chương trình song việc được xuất hiện ở Táo quân 2019 là 1 niềm vui lớn với Cao Diệp Anh.

Cao Diệp Anh cho hay cô tham gia Táo quân không phải với tư cách diễn viên của phim Quỳnh búp bê mà là 1 dancer.

Hot girl cho hay, cô là 1 người hâm mộ chương trình Táo quân và dàn diễn viên như Xuân Bắc, Công Lý… Thế nên, việc được góp mặt dù chỉ vài phút trong Táo quân 2019, được gặp gỡ và làm việc cùng “các Táo” đã khiến cô cảm thấy mình thật may mắn.

Với Diệp Anh, đây cũng là 1 cơ hội để cô có dịp quan sát, học hỏi từ các đàn anh lớn trong nghề.

Minh Quân/Theo Thời đại