Diễn viên đình đám Ji Chang Wook nhiễm COVID-19

201

Sáng 26/7, thông tin tài tử ji Chang Wook nhiễm covid không rõ nguồn lây gây hoang mang dư luận nhất là fan ruột của anh.

JTBC bất ngờ đưa tin diễn viên tài năng Ji Chang Wook nhiễm covid và đang thực hiện cách ly theo quy định. Diễn viên phải dừng lại những hoạt động, dự án đang tham gia thời gian này.

Vào cuối tuần trước, nam diễn viên thực hiện xét nghiệm và nhận kết quả dương tính. Bộ phim mới anh đang tham gia đóng đã bị hủy bỏ. Toàn bộ ekip bộ phim Anna Sumanara cũng phải xét nghiệm toàn bộ và đang đợi kết quả.

 JTBC xác nhận việc nam diễn viên Ji Chang Wook bị nhiễm corona
JTBC xác nhận việc nam diễn viên Ji Chang Wook bị nhiễm corona

Thời gian này, diễn viên đang bận rộn khi tham gia bộ phim The Sound Of Magic. Bộ phim này thuộc thể loại ca nhạc, tình cảm nhẹ nhàng, dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm nay. Nhưng vì sự cố này nên phim ngưng quay và có thể bị ảnh hưởng thời gian phát hành.

Thông tin này đã khiến netizen trên toàn châu Á chấn động. Hoạt sao Hàn đình đám Hani (EXID), Minhyuk (BTOB), Sunggyu (INFINITE), Doyoung và Junghwan (TREASURE), Seo In Young… cũng đang phải tự cách ly và điều trị. Ji Chang Wook là sao hạng A tại Hàn bị nhiễm bệnh trong ngày hôm nay.

Diễn viên Ji Chang Wook trong phim K2
Diễn viên Ji Chang Wook trong phim K2

Thông tin này đáng buồn cho người hâm mộ phim điện ảnh được Ji Chang Wook thủ vai. Anh là diễn viên có tiếng trong những năm trở lại đây. Không chỉ sở hữu gương mặt ưa nhìn, chàng trai còn sở hữu nét diễn tự nhiên, duyên dáng.

Lee Chang Wook trong phim thành phố ảo
Lee Chang Wook trong phim thành phố ảo

Ji Chang Wook sinh năm 1987, nổi lên nhờ vai diễn trong phim Cười lên Dong Hae – một trong những tác phẩm ăn khách nhất tại Hàn Quốc nửa đầu năm 2011. Vai hoàng đế Ta Hwan trong Hoàng Hậu Ki là bệ phóng đưa anh trở thành sao hạng A với nhiều giải thưởng lớn. Sau đó, anh ghi dấu ấn với loạt tác phẩm Cứu thế, The K2 và Thành phố ảo… được đánh giá là sao phim hành động thế hệ mới tại Hàn.

Doyoung và Junghwan cũng bị nhiễm Covid trước đó
Doyoung và Junghwan cũng bị nhiễm Covid trước đó

Theo kết quả thống kê tới sang ngày 26/7, Hàn Quốc có tới 190.166 ca nhiễm trong đó có tới 2.077 trường hợp tử vong. Tình hình dịch bệnh tại đất nước này đang diễn biến phức tạp, cần báo động để mọi người chủ động hơn trong công tác phòng ngừa dịch bệnh.

>>> Trấn Thành âm thầm ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 và quỹ Vaccine 1,1 tỷ

Chia sẻ