Sáng 29-5, diễn viên Chi Bảo chia sẻ quyết định kết thúc vai trò diễn viên, nghệ sĩ sau 25 năm gắn bó. Anh cảm ơn khán giả, bạn bè đồng nghiệp và gia đình.

Sáng 29-5, diễn viên Chi Bảo chia sẻ bài viết “Xin tri ân và tạm biệt” trên trang cá nhân. Anh viết: “Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sĩ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời”.

Chi Bảo cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên để được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sĩ. Anh không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim.

Chi Bảo bộc bạch: “Xin cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, chúng ta đã có những tháng ngày đẹp nhất bên nhau, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian.

Xin cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã gửi gắm những yêu thương và kỳ vọng vì một xã hội tươi đẹp, văn minh qua từng vai diễn.

Xin cảm ơn các anh chị em hậu cần, sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc Chi Bảo bằng sự tận tụy và yêu mến trong từng ấy thời gian. Bảo xin đón nhận và tri ân tấm chân tình ấy.

Cuối cùng, cho phép Bảo cảm ơn gia đình và những người thân của mình đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nỗi buồn không nguôi.

Cảm ơn vợ yêu dấu đã ủng hộ quyết định này. Chồng rất yêu vợ”.

Chi Bảo và Hồng Ánh trong phim Lục Vân Tiên do anh đóng vai chính – Ảnh: ĐPCC

Chị Lý Thùy Chang – vợ của Chi Bảo – bày tỏ sự ủng hộ với quyết định của chồng: “Yêu thương chồng. Vợ luôn ủng hộ mọi quyết định của chồng vì vợ biết chồng luôn đúng”.

 Trước lời giã từ của Chi Bảo, nhiều bạn bè nghệ sĩ như các nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy, Ngô Thị Bích Hiền, Ngô Thanh Vân, diễn viên Ốc Thanh Vân, ca sĩ Hàn Thái Tú… nói lời tạm biệt và chúc Chi Bảo bình an. Ngô Thanh Vân đùa rằng đang muốn mời Chi Bảo đóng vai “trùm cuối” trong phim mới.

Nhà báo Giản Thanh Sơn chia sẻ sự tiếc nuối: “Rất tiếc, có thể nói đây là một sự hụt hẫng của bản thân tôi cũng như khán giả và giới điện ảnh. Tên tuổi và nghệ danh Chi Bảo đã để lại một dấu ấn tuyệt vời trên màn bạc quốc gia suốt những thập niên qua. Xin chúc cựu diễn viên điện ảnh Chi Bảo luôn tràn đầy nghị lực và thành công mỹ mãn trên những chặng đường kế tiếp”.

Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai” – Chi Bảo nhắn nhủ.

Diễn viên Chi Bảo tên thật là Phạm Gia Chi Bảo, sinh năm 1973. Anh hoạt động với tư cách diễn viên, nghệ sĩ từ năm 1994 đến 2021, có nhiều vai diễn đáng nhớ. Chi Bảo từng đóng các phim Giao thời, Những đứa con thành phố, Đồng tiền xương máu, Cô gái xấu xí, Người đàn bà yếu đuối, Bến sông trăng, Lục Vân Tiên, Scandal: Hào quang trở lại…

Chi Bảo tham gia cả sân khấu, truyền hình và điện ảnh, gắn với hình tượng người đàn ông chính diện, chính trực nhưng cũng có một số vai phản diện đáng nhớ. Ngoài phim ảnh, anh còn làm công việc kinh doanh và là người làm công tác xã hội, từ thiện khá tâm huyết với quỹ Hiểu về trái tim.

Chi Bảo từng nói quỹ Hiểu về trái tim (thành lập năm 2010) là “một con đường tôi đã chọn và sẽ đi suốt phần đời còn lại của mình”.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/X6fevggnZE

Chia sẻ