Điểm nhấn trong live concert đầu tiên của nhạc sĩ Hoài Phương tại VN

727

Live concert ghi dấu chặng đường 30 năm hoạt động nghệ thuật của ca sĩ, nhạc sĩ Hoài Phương. Chương trình có sự góp mặt của Phương Vy Idol cùng 17 nhạc công.

Tối 30/12, đêm nhạc của ca sĩ, nhạc sĩ Hoài Phương (nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm Hương Thị) đã diễn ra tại TP.HCM.

Từ lâu, Hoài Phương đã mong muốn mang tiếng kèn và giọng hát của mình đến với người hâm mộ tại quê nhà. Tuy nhiên đến nay, khi dịch bệnh phần nào được kiểm soát, Việt Nam bước vào bình thường mới, anh cùng vợ là nghệ sĩ Việt Hương mới có cơ hội hiện thực hóa mong muốn này.

Sự kiện ghi dấu 30 năm hoạt động nghệ thuật của ca sĩ, nhạc sĩ Hoài Phương, cũng là cơ hội để anh cùng vợ kỷ niệm 3 năm thành lập thương hiệu mỹ phẩm Hương Thị. Buổi live concert như món quà gửi tới những khách hàng thân thiết của Hương Thị – thương hiệu đồng hành với vợ chồng nghệ sĩ trong suốt thời gian qua.

Tại đêm nhạc, nghệ sĩ Hoài Phương gửi tới khán giả 4 bài hát do anh tự sáng tác, trong đó có một ca khúc dành tặng bà xã Việt Hương mang tên Đường tình gió cuốn.

Đây là ca khúc được Hoài Phương viết tặng vợ cách đây 4 năm, nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới. Dù đã nghe nhiều lần, nữ danh hài Việt Hương vẫn xúc động mỗi khi được thưởng thức lại. Với Hoài Phương, mỗi sáng tác của anh đều mang ý nghĩa sâu đậm, ghi dấu một hành trình đã qua trong cuộc đời.

Danh hài Việt Hương và ca sĩ, nhạc sĩ Hoài Phương từng nhiều lần trải lòng về sự ủng hộ, đồng hành cả hai dành cho nhau trong cuộc sống cũng như sự nghiệp. Hoài Phương hạnh phúc và an tâm khi có Việt Hương đồng hành trong suốt quá trình chuẩn bị live concert. Việt Hương cũng trở thành nguồn cảm hứng cho những sáng tác nghệ thuật, đồng thời là điểm tựa bình yên trong cuộc sống của chồng.

Trên sân khấu, Hoài Phương thả hồn vào từng nốt nhạc, thông qua bài hát để thể hiện tình cảm, sự gắn bó tới Việt Hương và gia đình nhỏ. Anh kết hợp ăn ý cùng dàn nhạc và Phương Vy Idol, mang đến khán giả một đêm nhạc thăng hoa về cảm xúc, thỏa mãn cả phần nghe lẫn phần nhìn. Live concert sẽ được công chiếu rộng rãi trên YouTube trong thời gian tới.

Nhân dịp này, thương hiệu mỹ phẩm Hương Thị của nghệ sĩ Việt Hương cũng ra mắt dòng sản phẩm nước hoa mới. Đây là dòng nước hoa unisex với mùi hương phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Trước đó, loạt mỹ phẩm như son, nước hoa và các sản phẩm chăm sóc da của Hương Thị cũng được người dùng đón nhận tích cực.

Hương Thị vừa phát triển những dòng mỹ phẩm hướng tới nhiều đối tượng người dùng, vừa tỉ mỉ nghiên cứu để ra mắt loạt sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu số đông. Từ một tên tuổi mới, thương hiệu đã được nhiều người tin dùng sau 3 năm. Vợ chồng nghệ sĩ Hoài Phương – Việt Hương luôn giữ vững tôn chỉ kinh doanh “Mang những gì tốt nhất đến khách hàng”.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/r8QDfeRyjq

Chia sẻ