Dịch vụ trang điểm, tạo mẫu tóc, nối mi tại nhà lần đầu tiên có mặt tại TPHCM

359

Là phụ nữ, ai cũng thích mình luôn đẹp trong mắt mọi người. Dù bạn là những cô gái vừa tốt nghiệp phổ thông hay là những cô dâu sắp về nhà chồng thì nhu cầu làm đẹp luôn được phái nữ “bật chế độ” ưu tiên. Một trong những cách làm đẹp nhanh chóng mà hầu như bất cứ người phụ nữ nào cũng từng thử qua đó là trang điểm, và câu nói “không có phụ nữ xấu, chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp” được dịp phát huy hết ý nghĩa của nó, nhất là trong trường hợp này.

Ra đời với mong muốn mang lại trải nghiệm dịch vụ trang điểm tận nơi giúp quý khách hàng thuận lợi hơn và chuyên gia makeup làm chủ bản thân tăng thu nhập và chủ động thời gian làm việc. Chúng tôi đang đầu đoạn đường đua và mục tiêu phát triển giống mô hình Uber trong lĩnh vực làm đẹp

Hiện trong tháng 04, LoVwow với hơn 20 chuyên gia makeup lành nghề, được chọn lọc kỹ càng chỉ phục vụ quý khách hàng ở khu vực quận 7 và quận 4 để đảm bảo chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, LoVwow cũng cung cấp dịch vụ trang điểm và nối mi tại salon 59 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7..Nhân dịp ra mắt dịch vụ lovwow sẽ dành nhiều phần quà giá trị dành cho khách hàng đặt lịch trước nha !

Lovwow hội đủ 3 tiêu chí ngon – bổ – rẻ  sau đây tại TP.HCM sẽ giúp các cô gái trở nên xinh đẹp và lộng lẫy hơn trong những ngày trọng đại, cùng khám phá và lên lịch “mần đẹp” ngay thôi!

59 Nguyễn Thị Thập, P. Tân Phú, Quận 7, TPHCM
Hotline: 0901.964.946 | Website: wow.lov.vn