Đẹp không góc chết nhưng Đặng Thu Thảo luôn khiến dân tình xót xa khi chụp ảnh toàn thân vì lý do này

213
Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Vóc dáng gầy gò của Đặng Thu Thảo luôn lộ rõ trong những bức ảnh chụp toàn thân.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo được nhiều người ưu ái gọi là “thần tiên tỷ tỷ” hay “hoa hậu của các hoa hậu” bởi nhan sắc xinh đẹp mỹ miều, không góc chết. Thậm chí chỉ là ảnh chụp lén hay ảnh selfie bình dị của cô nàng cũng đủ khiến dân tình xuýt xoa, thi nhau chia sẻ vì nhan sắc và thần thái đỉnh cao.Trong bức ảnh mới đây, chỉ là ảnh chụp lén nhưng Đặng Thu Thảo vẫn xinh và cuốn hút vô cùng.

Vậy nhưng nếu để ý bạn sẽ nhận ra Đặng Thu Thảo hiếm khi chụp ảnh toàn thân đó là bởi cứ hễ đăng ảnh cô lại khiến nhiều fan hâm mộ xót xa vì thân hình gầy gò, vóc dáng mảnh mai “như lá liễu”.

Cứ hễ đăng ảnh toàn thân, Đặng Thu Thảo lại được nhiều fan hâm mộ “hỏi thăm” vì thân hình mảnh mai, gầy gò.

Các fan thi nhau xót xa vì vóc dáng gầy gò của Thu Thảo

Quả thật Đặng Thu Thảo sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng lại có vóc dáng khá gầy gò, phần tay và chân gân guốc, lộ rõ xương khiến nhiều người hâm mộ xót xa. Đặc biệt khi cô diện những mẫu trang phục để lộ bờ vai trần hay phần cẳng chân thì nhược điểm vóc dáng lại càng lộ rõ.

Vẫn biết người nổi tiếng luôn phải kiểm soát cân nặng gắt gao nhưng dân tình vẫn hy vọng Đặng Thu Thảo nên tăng cường tẩm bổ, nghỉ ngơi điều độ để cơ thể có da có thịt hơn.

Rất xinh đẹp nhưng Đặng Thu Thảo có cơ thể khá gầy gò khiến nhiều fan hâm mộ xót xa, điều này càng lộ rõ khi cô diện những mẫu váy trễ vai để lộ phần cổ, xương quai xanh và cánh tay khẳng khiu.

Minh Quân/Theo Helino