Đen Vâu tỏ tình hoa hậu H’Hen Niê

483

MV “Trốn tìm” của Đen Vâu hé lộ một chi tiết độc đáo khiến công chúng đứng ngồi không yên. Chi tiết này là động lực để cộng đồng tiếp tục “đẩy thuyền” cho cặp đôi Đen Vâu và H’Hen Niê.

Sau khi lên rừng, xuống biển thông qua những dự án nghệ thuật, Đen Vâu lại mang đến cảm xúc buồn man mác của tuổi trưởng thành với Trốn tìm. Đây là một sản phẩm đánh dấu sự quay trở lại cực kì ấn tượng của Đen Vâu sau MV tết Đi Về Nhà.

Chi tiết khiến dân tình đồn đoán Đen đang tỏ tình với hoa hậu Hen
Chi tiết khiến dân tình đồn đoán Đen đang tỏ tình với hoa hậu Hen

Tối qua ngày 13.5, sau một thời gian dài ấp ủ thì MV Trốn tìm của Đen Vân chính thức phát hành. Không nằm ngoài kì vọng, giai điệu, ngôn ngữ, cách chơi chữ trong tác phẩm khiến khán giả thích thú vô cùng. Một khung cảnh thanh bình, gần gũi hiện ra khiến người xem bồi hồi nhớ về những ngày xưa cũ.

Trốn tìm mang màu sắc hoài niệm nhưng không kém phần bắt tai. Dự án là sự kết hợp đặc biệt giữa Đen Vân và boyband đình đám tại Việt Nam là MTV. Và tất nhiên, MV còn một chi tiết khiến cộng đồng mạng thích thú, liên tục gọi tên hoa hậu H’Hen Niê.

Comment của dân tình "đẩy thuyền" cho cặp đôi
Comment của dân tình “đẩy thuyền” cho cặp đôi

Cụ thể, trong một phân cảnh đặc biệt, Đen Vân để lộ hình ảnh chiếc áo của mình thêu  dòng chữ D❤H. Lập tức dân tình khẳng định luôn nhân vật đó không ai khác chính là hoa hậu Hen. Không vô tình để người ta nói vậy khi bộ đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau và được khán giả “đẩy thuyền”. Chưa kể việc Hen xuất hiện trong lyric tác phẩm Bài này chill phết của Đen. Trong một show đặc biệt, cô nàng cũng góp mặt để chúc mừng những thành công của Đen Vâu.

Nhưng suy cho cùng, đây vẫn chỉ là những đồn đón của cộng đồng mạng mà thôi. Phía hai bên chưa có những khẳng định hay đính chính. Đen Vâu là một rapper thường xuyên “cài cắm” những thông điệp ẩn dụ, những hình ảnh mang tính trừu tượng vào những tác phẩm của mình để chúng đặc biệt hơn.

Hen Niê xuất hiện trong MV của Đen Vâu
Hen Niê xuất hiện trong MV của Đen Vâu

Quay lại tác phẩm Trốn Tìm, chính Đen Vâu bày tỏ một suy nghĩ hết sức đặc biệt: “Tôi nghĩ bài này mình đã có những thay đổi, nó vẫn là Đen Vâu nhưng nghe có gì đó thấy mới mẻ trong lòng sau khi sáng tác xong ca khúc này”.

>>> Đọc thêm: Đen Vâu sắp ra MV mới, toàn cừu, cào cào và cây cỏ

Chia sẻ