Đen Vâu lọt đề cử Ca sĩ ấn tượng VTV Awards 2019

128

Đen Vâu – tác giả của loạt bản hit Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Bài này chill phết… – đã có tên trong những đề cử đầu tiên ở hạng mục Ca sĩ ấn tượng.

VTV Awards 2019 đã chính thức khởi động với việc mở cửa vòng bình chọn 1 vào ngày 24/5. Cùng với điều này là những cái tên đầu tiên trong danh sách đề cử của 10 hạng mục đã được công bố.

Tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, 7 cái tên được đề cử đầu tiên có: Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Lê Cát Trọng Lý, Đông Nhi, rapper Đen Vâu, ca sĩ trẻ Bùi Lan Hương và Phương Ly.

Ngoại trừ Bùi Lan Hương và Phương Ly, những cái tên còn lại đều đã từng được đề cử tại VTV Awards trong những năm trước. Riêng Đen Vâu, đây là năm thứ 2 anh tham gia tranh giải tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng. Năm ngoái, Đen đã trụ lại tới vòng bình chọn thứ 2. Tuy nhiên, ở phút cuối, chiến thắng đã gọi tên Vũ Cát Tường.

Năm nay, sau thành công của hàng loạt bản hit đình đám như Anh đếch cần gì nhiều ngoài em, Bài này chill phết… Đen được cho là có nhiều cơ hội tiến tới với cup VTV Awards hơn năm ngoái.

Theo Minh Quân

Chia sẻ