Đen Vâu lên tiếng về việc đám hỏi với Hoàng Thùy Linh

135

Rapper Đen Vâu cho biết bản thân đang tập trung vào công việc và không hiểu vì sao tin đồn lại bủa vây vào đúng thời điểm anh đang thực hiện một bài hát mới.

Sau khi tin đồn Hoàng Thùy Linh bí mật đám hỏi với rapper Đen Vâu “gây bão” trên mạng xã hội , chủ nhân hit Trốn tìm chính thức lên tiếng về câu chuyện này.

Đầu tiên, Đen Vâu gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm và dành nhiều tình cảm cho anh. Tuy nhiên, nam rapper cho rằng bản thân là một người bình thường khi bước xuống sân khấu và anh hiếm khi chia sẻ chuyện gia đình vì muốn khán giả chỉ tập trung vào âm nhạc của anh.

“Từ trước đến giờ Đen không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy đã suy nghĩ thấu đáo. Còn hiện tại Đen đang dồn hết sức cho công việc để đền đáp sự ủng hộ của khán giả”, chủ nhân hit Lối nhỏ bộc bạch.

Nam rapper quê Quảng Ninh cũng chia sẻ anh không biết tại sao tin đồn lại xuất hiện ngay vào thời điểm bản thân đang thực hiện một sản phẩm mới và mong mọi người không hiểu lầm đây là “chiêu trò” quảng bá. Anh nói: “Thật không biết phải nói sao khi tin tức vô tình đến đúng lúc mà Đen có những công việc đang làm, có bài hát đang thực hiện. Hy vọng mọi người hiểu cho rằng không có một sự cố tình nào ở đây vì Đen biết rất rõ việc bài hát có được mọi người đón nhận và đồng cảm hay không, không phải nằm ở cách nó xuất hiện thế nào, mà quan trọng nhất là bài hát có chạm được cảm xúc của khán giả hay không”.

Dù vậy, trong bài viết, rapper Đen Vâu tránh nhắc đến tên Hoàng Thùy Linh. Hiện tại, trên trang cá nhân, giọng ca Để mị nói cho mà nghe vẫn chưa hề có động thái nào liên quan đến tin đồn này.

Tối 14.1, trên các diễn đàn giải trí lan truyền thông tin rapper Đen Vâu và ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã bí mật đám hỏi cách đây một tháng tại Vĩnh Phúc . Thậm chí, trên mạng xã hội còn liên tục chia sẻ một đoạn clip được cho là người sống gần nhà gia đình Hoàng Thùy Linh xác nhận thông tin này. Ngay sau đó, tin đồn nhanh chóng khiến cộng đồng fan của Đen Vâu và Hoàng Thùy Linh “dậy sóng”. Theo đó, nhiều người cũng đặt nghi vấn về độ xác thực của thông tin này và cho rằng cả hai chỉ chuẩn bị ra MV cùng nhau.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/suaz63p0LR

Chia sẻ