Đêm nay trao giải QBV Việt Nam 2020, M.U đại chiến Liverpool

60

Đêm nay trao giải QBV Việt Nam 2020, M.U đại chiến Liverpool…là những nội dung chính trong phần tin sáng 12-1 của Siêu Sao.

Đêm nay trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020. Tối ngày 12-1, Khách sạn Rex của TPHCM sẽ diễn ra lễ trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020. Theo BTC, mặc dù bị ảnh hưởng nghiêm trọng từ dịch Covid-19, nhưng lễ trao giải vẫn hứa hẹn không kém phần hấp dẫn.

Tại hạng mục nam, những cái tên như Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Văn Quyết, Bùi Tiến Dũng, Quế Ngọc Hải,…hứa hẹn mang lại một sự cạnh tranh quyết liệt.

Bên cạnh đó còn có các hạng mục ở giải nữ và futsal.

Đêm nay trao giải Quả bóng vàng Việt Nam 2020.

M.U đại chiến với Liverpool tại vòng 4 cúp FA. Theo kết quả bốc thăm cho vòng 4 cúp FA, Man.United sẽ đối đầu với Liverpool.

Cần biết một điều cả hai đội sẽ gặp nhau hai trận chỉ trong vòng vỏn vẹn 1 tuần. Cụ thể, vào ngày 17-1 cả hai đối đầu nhau tại Premier League để tranh vị trí nhất bảng. Sau đó, Man.United sẽ đối đầu với Liverpool tại cúp FA.

Premier League điều chỉnh lại lịch thi đấu. Với việc dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Anh, nên BTC Premier League quyết định thực hiện một số điều chỉnh lại lịch thi đấu.

Trong đó trận Aston Villa gặp Tottenham ở vòng 18 vào rạng sáng 14-1 sẽ bị hoãn, để thay thế bằng trận đá bù vòng 16 giữa Tottenham và Fulham.

Oezil thừa nhận muốn đến Fenerbahce.

Mesut Oezil xác định bến đỗ mới. Không ngoài dự đoán, mới đây trên mạng xã hội Twitter, Oezil đã thể hiện quan điểm muốn đến Fenerbahce. Tiền vệ đang thuộc biên chế của Arsenal cũng khẳng định trước khi giải nghệ thì khao khát của anh là được chơi bóng cho CLB của Thổ Nhĩ Kỳ.

Tèo Em

Chia sẻ