David Beckham chọn chạy bộ là bài tập thể thao cho cả nhà

242

Không thiếu tiền để mua xe siêu sang hay bắt xe “Grab” đưa đón con đi học, nhưng David Beckham thích tự mình chạy bộ cùng con đi học.

David Beckham là một trong những ngôi sao bóng đá thế giới nhận được sự ngưỡng mộ về sự chuyên nghiệp trong tập luyện và thi đấu. Anh luôn dành nhiều thời gian để tập luyện thể lực ở bất kỳ đâu để giữ hình ảnh luôn “lung linh” trong mắt công chúng. Chính vì vậy, anh là hình mẫu VĐV thể thao được nhiều nhãn hàng luôn luôn ưa thích.

Tinh thần thể thao của Becks còn được truyền đến cả các con trai của mình Cruz (13 tuổi) và Romeo (16 tuổi). Thay vì lái xe siêu sang đưa các con đi học mỗi sáng, ông bố nổi tiếng David Beckham tự mình chạy bộ cùng các con đến trường.

Mới đây, David Beckham vừa đăng tải trên trang Instagram cá nhân cảnh anh cùng cậu con cả Romeo chạy bộ đến trường. Quãng đường từ nhà David Beckham đến trường cũng không phải gần, khoảng hơn 5 km (3 dặm). Romeo vừa chạy bộ vừa nói chuyện, không có dấu hiệu mỏi mệt. Cậu út Cruz cũng chẳng vừa khi nói với bố mình đã chạy bộ được 2 dặm (hơn 3km).

David Beckham và Victoria Beckham luôn giữ hình ảnh lịch lãm, khỏe khoắn trong các sự kiện nhờ chạy bộ đều đặn hàng ngày

Nếu nói về kỷ luật, bố con nhà Becks chưa chắc đã qua mặt được bà mẹ Victoria Beckham. Là một ngôi sao giải trí hàng đầu thế giới, Victoria theo chế độ ăn kiêng và tập thể dục thể thao nghiêm ngặt không kém.

Sau khi thức dậy vào lúc 5h30 sáng, một trong những việc đầu tiên là bám víu lấy máy chạy bộ treadmill trong vòng 2 tiếng đồng hồ. Theo cựu ngôi sao của Spice Girls chia sẻ, thời gian chạy bộ trên máy là lúc cô có thời gian rảnh xem các chương trình TV. Cô thường chạy bộ khoảng 7km trước khi bắt tay vào một ngày làm việc bận rộn.

Victoria khoe ảnh selfie sau buổi tập

“Tôi tập luyện thể thao hàng ngày khi ở nhà. Tôi là bà mẹ 44 tuổi có 4 đứa con, thường xuyên phải đi làm ở nhiều nơi. Để làm được, tôi phải ăn uống chọn lọc và tập đều đặn”, Victoria chia sẻ.

Kim Anh/Ảnh: Instagram

 

Chia sẻ