Đạt G chia tay Bảo Ngọc

269

Nam ca sĩ và Bảo Ngọc đã quyết định dừng lại sau 7 tháng tìm hiểu. Hiện, cả hai giữ mối quan hệ bạn bè.

Quản lý của Đạt G xác nhận nam ca sĩ và Bảo Ngọc đã chia tay. “Cả hai chia tay nhưng không có nghĩa chấm dứt mọi thứ. Đạt và Bảo Ngọc vẫn là bạn. Cả hai thường xuyên hỏi thăm, trò chuyện với nhau”, người đại diện nói.

Theo người đại diện, trong thời gian hẹn hò, Đạt G cảm thấy không thoải mái khi Bảo Ngọc luôn phải đối diện những bình luận tiêu cực trên mạng xã hội. Quản lý cho biết thêm: “Cả hai tạm dừng chuyện tình cảm để mỗi người tập trung vào công việc riêng. Đạt mong Bảo Ngọc và hai con có cuộc sống bình yên. Bản thân Đạt tập trung vào chuyên môn”.

Đạt G và Bảo Ngọc công khai mối quan hệ từ tháng 5. Khi đó, nam ca sĩ vướng ồn ào hậu chia tay Du Uyên, Cindy Lư mới kết thúc hôn nhân với Hoài Lâm. Thời điểm đó, Bảo Ngọc bị nghi là người thứ ba xen vào mối quan hệ giữa Đạt G và Du Uyên.

Vợ cũ Hoài Lâm khẳng định cô đến với nam ca sĩ khi anh kết thúc mối quan hệ với người yêu cũ: “Tôi chưa bao giờ giành bất kỳ đồ vật nào với người khác, chứ đừng nói đến việc giành con người. Ba mẹ tôi chia tay cũng vì người thứ ba. Tôi cũng vài lần có người thứ ba chen chân vào cuộc sống nên thà chết chứ không làm người thứ ba. Tôi chỉ bắt đầu mối quan hệ khi người mình đang tìm hiểu đã kết thúc với người trước”.

Cơ duyên cô gặp Đạt G là trong một lần đi ăn cùng bạn bè. Theo Bảo Ngọc, chuyện tình cảm của cô và Đạt G không chỉ đơn giản là tình cảm trai gái, mà có thể cùng nuôi dạy hai đứa trẻ. Cô khẳng định đối với mình và hai con, Đạt G là một người chu đáo.

Trong khi đó Đạt G nói anh và Bảo Ngọc đến với nhau sau khi cô ly hôn. Cả hai đều mang trên mình nhiều tổn thương. Vì vậy, hai người tìm được ở nhau sự chia sẻ, đồng cảm và trân trọng những thời gian bên nhau.

Từ tháng 9, thông tin Đạt G và Bảo Ngọc chia tay đã dấy lên khi cả hai hủy theo dõi nhau trên mạng xã hội. Tuy nhiên, lúc này cả hai đều giữ im lặng, từ chối chia sẻ về chuyện tình cảm.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/zPw4U3pHSP

Chia sẻ