Danh hài Hoài Linh muốn phẩu thuật thẩm mĩ để bảo toàn nhan sắc

328

Đoạn clip đăng tải trên kênh youtube của danh hài Hoài Linh thu hút sự quan tâm của nhiều người. Nhất là khi nghệ sĩ đề cập tới việc phẩu thuật thẩm mĩ để giữ nhan sắc hiện tại.

Đây là lần hiếm hoi nghệ sĩ đề cập tới chuyện “xâm lấn” để giữ hình ảnh hiện tại. Nghệ sĩ cho biết, từ trước tới nay anh không biết dưỡng da là gì. Sau khi đi diễn về, anh vệ sinh khuôn mặt qua loa và đi ngủ. Thậm chí, khi vào vai giả gái, nghệ sĩ được trang điểm một lớp make up rất dày. Đáng nói, sau khi diễn xong, anh chỉ lấy giấy “chùi đại”.

Nghệ sĩ Hoài Linh nói về chuyện đi phẩu thuật thẩm mĩ
Nghệ sĩ Hoài Linh nói về chuyện đi phẩu thuật thẩm mĩ

Hoài Linh sở hữu làn da không có mụn nhưng bị khá nhiều tan nhang. Nhiều nghệ sĩ từng khuyên nghệ sĩ Hoài Linh nên làm da để níu kéo tuổi xuân. Hình ảnh đẹp chắc chắn nam danh hài sẽ đa dạng hơn trong các vai diễn của mình.

Hoài Linh cho biết vừa qua nhiều anh chị em nghệ sĩ đã xuống viếng nhà thờ Tổ, sau đó họ đã góp ý anh nên chắm chút ngoại hình nhiều hơn vì trên mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn, dấu chân chim. “Tôi bảo với họ rằng từ xưa đến này tôi không biết dưỡng da. Thậm chí, trong những lần diễn giả gái, dù phần hóa trang, makeup rất dày nhưng lúc tẩy trang tôi làm ẩu lắm, nhiều khi chỉ lấy giấy chùi đại đi cho xong. Chưa có ai chùi da mặt như chà nồi giống tôi.

Hoài Linh là nghệ sĩ có nhiều vai diễn con gái
Hoài Linh là nghệ sĩ có nhiều vai diễn con gái

Da tôi không có mụn nhưng lại bị tàn nhang. Sau khi nghe các anh chị em nghệ sĩ nói vậy, tôi cũng suy nghĩ và muốn làm da, thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân cũng như giúp vai diễn của mình được đa dạng hơn trong mắt khán giả”, Hoài Linh tâm sự.

Bất ngờ hơn, nghệ sĩ Hoài Linh hé lộ chuyện mình đã từng đến gặp bác sĩ thẩm mĩ. Lúc tới gặp, nghệ sĩ đề cập tới tài chính vì không muốn làm gì quá tốn kém. Bác sĩ đã bảo rằng: “Tưởng ai chứ anh Linh thì em làm miễn phí”.

Khi nghe câu trả lời từ bác sĩ như vậy, Hoài Linh từ chối luôn việc miễn phí. Nghệ sĩ xin được trả một nửa hoặc 2/3, hoặc là bớt thêm. Nhưng chốt lại vấn đề, Hoài Linh suy nghĩ nên để số tiền đó để dưỡng già hơn là dưỡng da.

Nghệ sĩ Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài là những cặp diễn ăn ý trên sân khấu
Nghệ sĩ Hoài Linh và cố nghệ sĩ Chí Tài là những cặp diễn ăn ý trên sân khấu

Quyết định trên không khỏi khiến công chúng bất ngờ vì danh hài sở hữu gia tài phải nói không phải dạng vừa trong showbiz. Nhiều khán giả cho rằng, danh hài muốn đầu tư vào những việc quan trọng hơn đầu tư cho nhan sắc chính mình.

>>> Đọc thêm: Trinh Kim Chi lên tiếng kêu gọi mọi người giúp đỡ nghệ sĩ Thương Tín

Chia sẻ