Danh hài Chiến Thắng ngậm ngùi: Tôi từng nhiều lần bị tố ‘nói phét’, cách ‘xử’ đơn giản lắm!

337

Danh hài Chiến Thắng ngậm ngùi: Tôi từng nhiều lần bị tố ‘nói phét’, cách ‘xử’ đơn giản lắm!

Tính đến thời điểm hiện tại, đám cưới của Mạc Văn Khoa tại Hải Dương đã diễn ra được vài ngày. Thế nhưng, những khoảnh khắc, đoạn clip được ghi lại trong buổi lễ vẫn được công chúng chú ý và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Mới đây, khắp các diễn đàn vừa chia sẻ lại khoảnh khắc danh hài Chiến Thắng khi lên sân khấu chúc mừng “đàn em” trong ngày trọng đại bất ngờ bị 1 khán giả lớn tuổi dè bỉu. Theo đó, người này thẳng mặt nhắc: “Về đi. Nói phét vừa thôi”.

Trước việc bị “đuổi thẳng cổ” như vậy, thay vì Chiến Thắng ngồi im lặng, mặc dù khá bực nhưng anh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và hồi đáp rằng, hôm nay là ngày vui của em Khoa, cháu về đây là vì tình cảm, không phải vì chuyện gì.

Khoảnh khắc danh hài Chiến Thắng trên sân khấu lễ cưới Mạc Văn Khoa (Ảnh: Chụp màn hình)

“Cháu biết bác lớn tuổi, cháu thấy bác đứng đấy nói một câu giật mình. Thật đấy bác ạ. Cái này không phải là nói phét bác ạ, cái này là nghệ thuật, nghệ thuật tấu hài, chứ không phải nói phét.

Còn những người mà hay bảo ‘nói phét’ thì có khi những người đấy cũng nói phét, đúng không? Đúng không các bác? Em không nói phét đâu”, nam danh hài bày tỏ.

Về phần mình, Mạc Văn Khoa khi ấy cũng đang đứng chung sân khấu với “đàn anh” đã vỗ lưng và nói nhỏ. Chắc có lẽ, anh cũng động viên Chiến Thắng, mong mọi chuyện được bỏ qua để ngày vui được trọn vẹn.

Tiếp lời trên sân khấu, nam danh hài “Nói xấu vợ” cũng gửi lời cảm ơn đến nhân vật chính cũng như quan viên 2 họ trong buổi tiệc quan trọng ấy. Đồng thời, anh có thêm màn “tấu hài” khiến khán giả trong khán phòng phải cười và vỗ tay ròn giã.

Màn đối đáp của Chiến Thắng khi bị vỗ thẳng mặt ở giữa khán phòng như vậy khiến cư dân mạng chú ý và dành lời khen ngợi cho anh. Bởi sự bình tĩnh, lịch sự, đồng thời mong anh không để bụng. Đúng “chuẩn” nghệ sĩ lâu năm trong nghề.

Danh hài Chiến Thắng xác nhận vụ việc, đồng thời cho biết, mọi chuyện đã xảy ra rồi nên không có gì phải nghĩ ngợi, mặc dù thời điểm ấy hơi hẫng một chút. Đồng thời, anh cũng tiết lộ, bản thân từng rơi vào những tình huống tương tự.

“Có lần, tôi đi diễn cũng bị bảo “nói phét”, nhưng tôi chỉ cười rồi nói: “Em nói phét mà các bác vẫn nghe, thế cũng là có tài rồi phải không ạ”. Chỉ cần một câu nói, một thái độ đúng mực, khéo léo một chút thôi là không khí sẽ lại vui vẻ”, nam danh hài 7X chia sẻ.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/HqHIT1urX6

Chia sẻ