Dàn diễn viên “Quỳnh búp bê” nói gì nếu có phần 2?

429
Thanh Hương - Lan Cave

Thông tin khởi quay phần 2 bộ phim “Quỳnh búp bê” không chỉ nhận được nhiều quan tâm của khán giả mà dàn diễn viên phần 1 cũng hồi hộp, háo hức không kém.

Trong thông tin mới công bố phần 2 bộ phim “Quỳnh búp bê”, VFC có đề cập đến việc mời lại dàn diễn viên cũ.

Liên hệ với “Thái tử Thiên Thai” Trọng Lân được biết, đến thời điểm hiện tại anh vẫn chưa nhận được thông tin gì từ đoàn làm phim.

Trọng Lân - quỳnh búp bê

Hình ảnh ngỗ ngược của Trọng Lân trong phần 1

Kết thúc phần 1, Phong (Trọng Lân đóng) đã bị bắt vì buôn bán ma túy, vì thế nam diễn viên hài hước chia sẻ về việc chưa nhận được lời mời: “Đợt này tôi cũng đang bận làm quảng cáo cho công ty bên Hàn nên chưa nắm được thông tin cụ thể. Nhưng cũng có thể phần 2 “Thái tử Thiên Thai” không xuất hiện đâu, vì chưa “thanh lý” hết vali “bánh pía” (đạo cụ giả làm bánh heroin) nên chưa được ra tù.

Nhưng nếu được mời tham gia dự án ‘Quỳnh búp bê” phần 2 thì chắc chắn rồi, chúng tôi sẽ lại lên đường, nhập cuộc, nhập vai thôi”.

Kết thúc phần 1, bố con Phong Cấn bị bắt vì buôn bán ma túy

Diễn viên Thanh Hương – “Lan cave” thì tỏ ra rất hào hứng với thông tin phần 2 khởi quay.

“Tôi nghĩ, chúng tôi xứng đáng xuất hiện vì phần 1 chúng tôi đã sống trọn với vai diễn, hiểu vai, đã nuôi dưỡng cảm xúc nên tôi rất hạnh phúc được tham gia phần tiếp. Tôi và các diễn viên sẽ cống hiến hết mình để không làm khán giả thất vọng”.

Thanh Hương - Lan Cave

Thanh Hương rất thành công với vai Lan “cave” trong phần 1

Thực tế nhiều phim Việt trước đó cũng ăn theo sự thành công của phần 1 để sản xuất phần 2, tuy nhiên khi lên sóng lại không đạt được kỳ vọng. Vì thế không ít khán giả lo ngại “Quỳnh búp bê” khó thoát được “dớp” đó?

Là một trong những diễn viên chính của phim, Thanh Hương bày tỏ sự tin tưởng: “Tôi tin rằng cả ê-kíp từ biên kịch, đạo diễn, diễn viên đến quay phim, hậu kỳ đều làm tốt ở phần 1 thì phần 2 không chỉ giữ được mạch mà sẽ còn hay hơn nữa. Hiện tôi chưa có trong tay kịch bản phần 2 để “hé lộ” cho khán giả nhưng tôi vẫn tin rằng phần 2 sẽ hay không kém phần 1”.

Chia sẻ về số phận nhân vật Lan “cave già” của mình, Thanh Hương cười: “Phần 1 “Lan của tôi” khổ quá rồi nên có chút hy vọng phần 2 bớt khổ hơn. Nhưng cũng không nói trước được vì tôi tin tình tiết sẽ có nhiều bất ngờ. Chứ khổ và bớt khổ thì đơn giản quá, biết đâu Lan còn sóng gió hơn nữa thì sao?”

VTV xác nhận bộ phim sẽ lên sóng trong năm 2019.

Kim Anh