Dàn dâu phụ xinh đẹp trong lễ rước dâu diễn viên Vũ Ngọc Ánh

307
Dàn dâu phụ xinh đẹp trong lễ rước dâu diễn viên Vũ Ngọc Ánh

Diễn viên Ái Châu, Hồ Bích Trâm, Nhã Uyên… mặc áo dài trắng, rạng rỡ trong lễ rước dâu của cặp diễn viên Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài vào sáng 19/2.

Sau 3 năm yêu nhiều sóng gió, Vũ Ngọc Ánh và Anh Tài quyết định về chung nhà. Lễ rước dâu được tổ chức vào sáng 19/2, tại tư gia của cô dâu ở quận Tân Bình, TP.HCM. Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ trang trí tiệc cưới theo phong cách đơn giản với tông màu trắng chủ đạo.

Vũ Ngọc Ánh diện áo dài trắng, thêu ren cầu kỳ phần thân áo trong ngày vui. Cô cho biết do hồi hộp, lo lắng nên suốt đêm đã không ngủ. Nữ diễn viên cùng người thân dậy sớm, hối hả chuẩn bị mọi việc hoàn thiện trước khi nhà trai đến.

Lễ rước dâu của hai diễn viên có sự tham gia của nhiều đồng nghiệp thân thiết của họ như vợ chồng Huỳnh Đông – Ái Châu, Ngân Quỳnh, Hồ Bích Trâm. Vũ Ngọc Ánh gắn bó hơn với đàn chị Ngân Quỳnh sau phim Gạo nếp gạo tẻ. Trong bộ phim đình đám này, cả hai hợp lực nhằm moi tiền của Nhân. Trong lễ cưới vào tối nay, Ngân Quỳnh sẽ đảm nhận vai trò chủ hôn. Vũ Ngọc Ánh cho biết cô nhờ Ngân Quỳnh làm chủ hôn vì mong muốn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như đàn chị.

Dàn phù dâu xinh đẹp, diện áo dài nền nã. Ái Châu, Hồ Bích Trâm… đều gửi lời chúc phúc đến đồng nghiệp. Bà xã Huỳnh Đông hài hước chia sẻ: “Chứng kiến cuộc tình nhiều sóng gió của Ánh và Anh Tài, chúng tôi mừng cho cả hai đã vượt qua tất cả. Từ nay, bạn bè không còn bị cặp đôi này làm phiền nữa”.

Kim Anh/Theo Zing.vn