Dàn cast “Running Man” đi Hàn Quốc, không thất bóng dáng Jack đâu

883

Tối qua, tất cả các thành viên của Running Man Việt Nam lần lượt xuất hiện tại sân bay để chuẩn bị qua Hàn Quốc ghi hình. Đáng nói, Jack không xuất hiện, khả năng cao nam ca sĩ không tham gia ghi hình đợt này.

Tối 19/8, theo ghi nhận của truyền thông, có 7/9 thành viên trong dàn cast Running Man VietNam có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Khả năng lớn là dàn cast đang chuẩn bị qua Hàn Quốc ghi hình những số mới.

Dàn cast Running man Mùa 2 qua Hàn ghi hình
Dàn cast Running man Mùa 2 qua Hàn ghi hình

Ninh Dương Lan Ngọc, Trường Giang, Liên Bỉnh Phát, Thúy Ngân, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Karik lần lượt xuất hiện trong trang phục kính đáo. Trong đó, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Ninh Dương Lan Ngọc và Liên Bỉnh Phát lần lượt xuất hiện.

Mãi lâu sau đó, truyền thông vẫn không thấy sự xuất hiện của Jack ở đâu. Trước đó, Running Man Việt Nam cũng chịu không ít ảnh hưởng khi khán giả đòi tẩy chay chương trình sau ồn ào của thành viên Jack. Việc nam ca sĩ công khai có con riêng với diễn viên Thiên An nhận về ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng.

Đội Hình qua Hàn thiếu Jack và Trương Thế Vinh
Đội Hình qua Hàn thiếu Jack và Trương Thế Vinh

Nhiều khán giả vẫn bày tỏ sự không hài lòng và yêu cầu phía nhà sản xuất chương trình phải “gạch tên” Jack. Vốn dĩ trước đó, việc Running Man Việt Nam thay đổi dàn cast cố định đã gặp không ít “lời ra tiếng vào”, nay lại thêm lùm xùm của thành viên khiến chương trình rơi vào thế khó.

Trước làn sóng gay gắt từ phía công chúng, nhà sản xuất Running Man Việt Nam mùa 2 cũng đã lên tiếng. Theo đó, chia sẻ với chúng tôi, đại diện truyền thông của chương trình cho biết BTC đã tiếp nhận thông tin và tổ chức họp gấp và sẽ có những phản hồi cụ thể sau. Phía đại diện cho hay: “Nhà sản xuất Dong Tay Promotion – cũng như chương trình Running Man Vietnam mùa 2​ hiện tại không có phản hồi gì. Khi nào có thông tin mới từ nhà sản xuất, em sẽ gửi tới quý anh chị sau”.

Trước đó, nhiều người tỏ ra thích thú vì Running Man mùa 2 có sự góp mặt của Jack
Trước đó, nhiều người tỏ ra thích thú vì Running Man mùa 2 có sự góp mặt của Jack

Một thông tin bên lề, netizen Việt bất ngờ tràn vào fanpage của Running Man Hàn spam ảnh Jack. Bên dưới bài đăng về các thành viên Running Man Hàn trong tập phát sóng mới nhất, nhiều người khá bất ngờ khi chỉ thấy toàn ảnh của giọng ca Hoa Hải Đường.

Fanpage Running Man Hàn Quốc liên tục xuất hiện hình ảnh của Jack
Fanpage Running Man Hàn Quốc liên tục xuất hiện hình ảnh của Jack

Một bộ phận khán giả đã để lại bình luận ảnh ngụ ý mong muốn ê-kíp Running Man Hàn loại Jack ra khỏi dàn cast Running Man Vietnam. Tuy nhiên, đa phần bình luận ủng hộ vẫn được cho là từ Đom Đóm (FC của Jack). Các tài khoản này đều đồng loạt đăng ảnh Jack với dòng chữ: “Never give up. Support and cheer for Jack”.

>>> Đọc thêm: Khán giả đòi tẩy chay Running Man mùa 2 vì có Jack tham dự

Chia sẻ