Đàm Vĩnh Hưng: Tôi thuê 7 luật sư ‘sừng sỏ’ nhất để lấy lại danh dự

463

Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh đang gấp rút tiến hành vụ kiện bà Phương Hằng. Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định sẽ không bỏ qua cho các kênh YouTube bôi nhọ, xúc phạm Đàm Vĩnh Hưng là nam ca sĩ duy nhất có động thái kiện những người vu khống, xúc phạm mình sau khi được minh oan từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng: Tôi thuê 7 luật sư 'sừng sỏ' nhất
Đàm Vĩnh Hưng: Tôi thuê 7 luật sư ‘sừng sỏ’ nhất

Theo đó, nam ca sĩ khẳng định trong đợt kêu gọi từ thiện vừa qua, anh đã làm đúng nhiệm vụ, trách nhiệm như lời hứa với công chúng. Nam ca sĩ cho biết trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, phía công an đã xác minh anh không có hành vi phạm tội như đơn tố cáo.

Đàm Vĩnh Hưng còn nói sẽ hợp tác với công an khi có phát sinh bất kỳ vấn đề gì hay nhận thêm đơn tố cáo nào. Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ rằng anh cùng đoàn luật sư của mình đang tập trung khởi kiện những cá nhân, tổ chức vu khống, xúc phạm mình thời gian qua. Nam ca sĩ khẳng định dù phía các đối tượng vu khống, xúc phạm có  “phi tang” dấu vết trên mạng xã hội, anh cùng ê-kíp vẫn sẽ đi đến tận cùng sự việc.

Cụ thể, anh nói: “Mọi chứng cứ tôi đã nộp cho công an. Và mình sẽ dừng lại việc đó ở đây để cho pháp luật làm những bước tiếp theo. Không chỉ riêng người đã làm hại tôi mà còn rất nhiều kênh khác nữa, khỏi phải trốn, khỏi xóa bài, xóa kênh. Tất cả những người chửi bới, dựng chuyện, tôi đều nộp đơn hết… Tôi xin khẳng định lại một lần nữa, tôi, ê-kíp của tôi đã thuê 7 người luật giỏi của Việt Nam và sẽ đi đến tận cùng của sự việc”.

Đồng thời, anh cũng gửi lời cảm ơn đến khán giả, người hâm mộ đã ủng hộ mình thời gian qua. Khi nói về dự tính 2022, nam ca sĩ nói vẫn sẽ làm từ thiện, nhưng không theo hình thức kêu gọi. Đàm Vĩnh Hưng cho biết mọi công tác thiện nguyện đều sẽ được anh bỏ tiền túi, tùy vào thu nhập cá nhân.

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ đã có buổi làm việc lần 3 với công an tỉnh Bình Dương để cung cấp thêm bằng chứng về việc anh bị vu khống, xúc phạm thời gian qua.

Theo Lao Động

Chia sẻ