Đàm Vĩnh Hưng tố đàn em “ích kỉ, thiếu tình nghệ sĩ”

124

Sau lễ trao giải Làn sóng xanh, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng “chấn chỉnh” ngay thái độ của nhiều nghệ sĩ trẻ do bỏ về trước khi sự kiện kết thúc.

Chương trình trao giải Làn sóng xanh là sân chơi quy tụ và vinh danh nhiều nghệ sĩ có những cống hiến nổi bật cho nghệ thuật nước nhà trong một năm. Đàm Vĩnh Hưng là một khách mời danh dự của chương trình. Ông hoàng nhạc Việt là đại diện để vinh danh những nghệ sĩ có đóng góp trong năm.

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phê phán thái độ của nhiều nghệ sĩ trẻ
Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng phê phán thái độ của nhiều nghệ sĩ trẻ

Điều đáng nói, sau khi chương trình thành công tốt đẹp, nam nghệ sĩ này tỏ ra khá buồn và thất vọng vì thái độ cư xử của nhiều nghệ sĩ khác. Anh chia sẻ quan điểm cá nhân đi kèm những lời “nhắc kéo” đối với những thế hệ đàn em. Theo đó, nam ca sĩ “tố” việc nghệ sĩ trẻ nhận xong giải thưởng của mình thì nhón chân ra về ngay. Không chỉ một, hai và khá nhiều nghệ sĩ làm điều tương tự như vậy. Chúng tạo nên những khoảng ghế trống vô cùng khó chịu.

Đàm Vĩnh Hưng là khách mời danh dự để trao nhiều giải thưởng danh giá trong chương trình
Đàm Vĩnh Hưng là khách mời danh dự để trao nhiều giải thưởng danh giá trong chương trình

Anh thể hiện thái độ khá “căng” đối với cách hành xử trên, anh cho đó là “ích kỉ, thiếu tính nghệ sĩ”. Trong khi nhiều nghệ sĩ kì cựu đến những phút cuối cùng thì những người trẻ tuổi bỏ về trước. Vậy những người nhận giải sau chẳng còn ai chứng kiến và chúc mừng họ, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Trong tâm bão về chuyện nghệ sĩ “nhận giải xong liền rời khỏi sự kiện”, trên trang facebook cá nhân của nữ ca sĩ Hòa Minzy “lộ” thông tin cô nàng cùng nghệ sĩ trẻ Jack ở lại tới khi chương trình kết thúc. Trạng thái vừa cập nhật ít phút, Hòa đã nhận được cơn mưa lời khen của khán giả.

Hòa Minzy và Jack là hai trong nhiều nghệ sĩ có mặt tới những phút cuối của chương trình
Hòa Minzy và Jack là hai trong nhiều nghệ sĩ có mặt tới những phút cuối của chương trình

Ngoài tâm thư nhắn nhủ đàn em nên thay đổi thái độ sống, nam ca sĩ còn nhấn mạnh “Mặt bé nào cũng rất nghiêm trọng và nguy hiểm khi ra về nhìn nhau, nhìn mọi người xung quanh. Có vài bé thì 8 – 10 vệ sĩ xung quanh, mặc dù không một khán giả hay fan nào vây hoặc lại gần để làm gì cả. Chỉ biết nhìn và lắc đầu nhẹ, rất nhẹ”.

Siêu sao xin phép được trích đăng lời nhắn gửi của nghệ sĩ Đàm Vĩnh Hưng:

 “Các em đồng nghiệp trẻ ơi!

Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ và quyết định “nhà huê”, “ích kỷ” của mình lại nha các cưng!

Lãnh giải xong đứa nào cũng lo đứng lên đi về sớm! Để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn lạnh lẽo… khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất.

Ít ra anh em bạn bè cùng nhau chụp những tấm hình tay cầm cúp, nụ cười hạnh phúc bên nhau…

Không! Chỉ là những vui vẻ ngượng ngắn ngủi của những phút đầu khi vừa đến và đứng vào backdrop theo yêu cầu của photographer và ban tổ chức…

Bởi vậy ca sỹ trẻ ngày nay mãi mãi không bao giờ có được những kỷ niệm đẹp và vui thật vui với đồng nghiệp như bọn tôi lúc trước hay những thế hệ xa hơn…”.

Chia sẻ