Đàm Vĩnh Hưng rút khỏi vai Ngọc Hoàng trong ‘Táo xuân’

296

Chiều 26.11, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ thông báo từ chối nhận vai Ngọc Hoàng trong chương trình Táo xuân của Đài truyền hình Vĩnh Long.

Chia sẻ về sự việc, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh đã từ chối lời mời vào lại vai Ngọc Hoàng từ phía một công ty giải trí. “Như tôi từng nói từ năm ngoái. Đó là vai Ngọc Hoàng cuối cùng của mình”, nam ca sĩ thẳng thắn chia sẻ.

Giọng ca Xin lỗi tình yêu cho biết thêm, anh bận việc cá nhân và có nhiều lý do bỏ qua cơ hội này. Mr.Đàm bộc bạch: “Tôi cứ lặp lại hình ảnh mình như vậy hoài cũng dễ gây nhàm chán. Tôi cần phải làm mới mình hơn. Ngoài ra, tôi đang còn vướng nhiều dự án với ê-kíp mới”.

Đồng thời, Đàm Vĩnh Hưng cho biết người thực hiện trang phục Ngọc Hoàng cho anh là nhà thiết Ken Nguyễn đã qua đời nên nam ca sĩ rất buồn. Anh muốn dừng công việc này “vô thời hạn”.

Trước đó, khi hay tin người em thân thiết đột ngột mất vào tháng 5.2020, Đàm Vĩnh Hưng vô cùng xúc động. Anh cho biết Ken Nguyễn là nhà thiết kế khiến anh hài lòng và ấn tượng nhất khi thực hiện trang phục Ngọc Hoàng vô cùng độc đáo.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng gửi lời cảm ơn đến đơn vị tổ chức. Giọng ca Vì anh là soái ca hứa sẽ đến thăm và xem các đồng nghiệp tập luyện trên phim trường khi rảnh rỗi. Bên cạnh đó, anh cũng hy vọng chương trình Táo xuân có thể đạt kỷ lục rating trong năm nay.

Sau khi thông báo, thông tin này nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Nhiều người bày tỏ tiếc nuối khi Đàm Vĩnh Hưng không còn đảm nhận vai diễn quen thuộc trong năm qua. Bên cạnh đó, một số người hâm mộ cũng hy vọng nam ca sĩ sẽ tái xuất trong dự án khác với hình ảnh mới mẻ hơn.

Được biết, Táo xuân là chương trình truyền thống của Đài truyền hình Vĩnh Long, ra mắt từ năm 2018. Năm ngoái, Đàm Vĩnh Hưng gây ấn tượng khi vào vai Ngọc Hoàng, họp online với các táo giữa tình hình giãn cách xã hội. Chương trình thu hút người xem khi bàn về nhiều vấn đề nóng, gây chú ý trong năm qua như: dịch bệnh, nhạc rap, từ thiện… qua góc nhìn hài hước.

Theo Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/2XDKt9EVuz

Chia sẻ