Đàm Vĩnh Hưng nói gì sau tuyên bố “cạch mặt” truyền thông?

426

Sau khi bị một số trang tin điện tử sử dụng hình ảnh trên trang cá nhân để viết bài, Đàm Vĩnh Hưng đã livestream bày tỏ sự phẫn nộ.

Cụ thể, trên fanpage 3 triệu like của mình, Đàm Vĩnh Hưng đã chụp một bức ảnh selfie trông rất bảnh bao, đi kèm là câu hỏi rằng: “Ảnh này đẹp chai (trai) không?” Nhưng không rõ khán giả đùa hay thật mà câu trả lời Mr Đàm nhận lại là: “No 100%”.

Ngay lập tức một kênh giải trí dành cho giới trẻ đã có bài viết với tiêu đề “Fanpage của Đàm Vĩnh Hưng đăng ảnh tự sướng của anh trên story và nhận được phản hồi không thể phũ hơn từ người hâm mộ”.

Kèm theo đó những thông tin cập nhật: “Thời điểm được chụp lại, story của fanpage Đàm Vĩnh Hưng đã được đăng tải tới… 6 tiếng đồng hồ mà vẫn không có ai công nhận anh đẹp trai. Trời ơi tin được không? Chúng tôi đã kiên nhẫn chờ đợi thêm 3 tiếng để xem có fan hâm mộ nào lên tiếng công nhận nhan sắc của giọng ca Lâu đài tình ái hay không, và kết quả là…”

Hình ảnh “nổ” ra xung đột giữa Đàm Vĩnh Hưng và Kênh 14

Với thông tin trong bài viết, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng trang tin này cố tình sử dụng hình ảnh cá nhân của nghệ sĩ để câu view. Đồng thời nam ca sĩ không hài lòng với cách viết vô cùng miệt thị, coi thường nghệ sĩ của trang tin này. Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố “tẩy chay” và chính thức “đối đầu” với trang tin này và 1 số trang khác lợi dụng hình ảnh nghệ sĩ khác.

Liên hệ với Đàm Vĩnh Hưng, anh giải thích với PV rằng, do thời điểm vừa rồi có trend mới, mọi người hỏi nhau câu nọ câu kia cho vui nên cũng “bắt trend” và những câu trả lời của khán giả là hoàn toàn bình thường.

Nam ca sĩ không hài lòng vì cho rằng, không thể “xào nấu” những thông tin vớ vẩn trên mạng, đem xuống viết thành câu chuyện như thế. Đặc biệt là gắn thêm một “caption” miệt thị, giễu cợt rất nặng nghệ sĩ. “Đó không phải là đưa tin, họ đưa tôi vào tình huống khiến mình giống như một tội phạm” – Đàm Vĩnh Hưng bức xúc.

Chia sẻ về động thái của trang tin cho lứa tuổi teen sau những bức xúc đó, nam ca sĩ cho biết: “Hiện chưa có ai đại diện liên hệ với tôi. Tôi cảm thấy họ hơi trẻ con. Tôi nghĩ họ bị “quê” nếu như phải xin lỗi vì so với sự lâu năm trong nghề của họ thì Đàm Vĩnh Hưng đâu có là gì. Tôi nghĩ họ đang “lì” ra xem ĐVH làm tới đâu”.

Hình ảnh mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng sau ồn ào

Đặt vấn đề liệu chuyện kiện tụng có xảy ra, Đàm Vĩnh Hưng thẳng thắn: “Tôi không có ý kiện vì không đáng. Tôi chỉ muốn lên tiếng cho chính mình và cho nhiều nghệ sĩ khác. Hãy nhìn lại xem họ có bài nào về chân dung nghệ sĩ và sự cống hiến của người ta không hay chỉ là những chuyện moi móc, bêu riếu chuyện riêng tư và vùi dập nghệ sĩ? Còn tôi đã nói không sợ ai và cũng không rút lại lời mình nói. Tôi sẽ có những livestream nặng đô hơn nữa, sẵn sàng chơi tay đôi nếu họ muốn đối đầu. Tôi xin khẳng định tôi là một thằng Chí Phèo, Chí Phèo của Chí Phèo của showbiz này. Tôi đi lên từ con số 0, từ bùn lầy, nên biết mình ở đâu, khỏi moi móc, khỏi tìm, tôi sẽ tự nói hết trong cuốn phim về cuộc đời, trong tự truyện của mình”.

Sau sự việc lùm xùm, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ hình ảnh chuyến lưu diễn tại Mỹ

Trong livestream mới đây, Đàm Vĩnh Hưng không chỉ tuyên bố tuyên chiến với trang tin này, anh còn đề cập đến việc sẽ “cạch mặt” với 1 số báo khác, điều này là sẽ là bất lợi cho nghệ sĩ. Về vấn đề này, nam ca sĩ lý giải: “Không bao giờ có chuyện nghệ sĩ không cần báo chí. Nghệ sĩ rất cần báo chí nhưng tại sao cần phải chọn giải pháp nào đó cho hợp lý, dễ chịu và hay hơn cho cả đôi bên.

Và trong một số trường hợp tôi không cần giữ hình ảnh, tôi phản ứng thật với những gì có trong cảm xúc tôi lúc đó. Đó mới là Đàm Vĩnh Hưng!”

Mỹ An

 

Chia sẻ