Đám cưới đậm chất làng quê của Hoa hậu Ngọc Hân

105

Sau lễ ăn hỏi, đám cưới của Hoa hậu Ngọc Hân và ông xã Phú Đạt tiếp tục lấy cảm hứng từ những hình ảnh nên thơ của làng quê Việt Nam.

Tối 10/12, hoa hậu Ngọc Hân và chú rể Phú Đạt tổ chức lễ cưới tại Hà Nội. Để có một đám cưới đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Hân đã quyết định mang những đặc trưng văn hóa Bắc bộ vào lễ cưới.

Những bông hoa sen, lúa nước được sắp xếp khéo léo, tự nhiên như một bức tranh làng quê sinh động. Cây cầu tre nhỏ được cách điệu mềm mại để thành lối dẫn đưa cô dâu chú rể bước những bước đi đầu tiên trên con đường hôn nhân. Lối dẫn được làm 100% từ tre tự nhiên.

Ngọc Hân diện áo dài thay cho váy cưới trong hôn lễ, nhan sắc ngọt ngào, thanh lịch của cô khiến nhiều người xuýt xoa. Cô dâu, chú rể đều diện áo dài truyền thống thay cho đồ cưới. Cặp đôi cũng khuyến khích khách mời diện áo dài truyền thống tới hôn lễ.
Ông xã chăm chút ân cần cho Ngọc Hân trước giờ tổ chức hôn lễ. Tiệc cưới của cặp đôi có sự góp mặt của hơn 800 khách mời. Ngọc Hân từng chia sẻ người bạn đời không phải đại gia hay thiếu gia nhưng lại sống tình cảm, chu đáo và hết mực yêu thương cô.

Ngọc Hân xúc động ôm mẹ trong ngày trọng đại lên xe hoa về nhà chồng.

Thực đơn đãi khách cũng gồm những món ăn đặc trưng của Việt Nam.

Á hậu Thanh Tú hiếm hoi xuất hiện trong ngày vui của đàn chị. Dù đã rời xa showbiz một thời gian dài nhưng người đẹp vẫn giữ được nhan sắc mặn mà, đằm thắm.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/4TytPquvxM

Chia sẻ