Đám cưới Á hậu Thanh Tú: Loạt khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi hơn kém 16 tuổi

318

Những hình ảnh đẹp bên trong đám cưới Á hậu Thanh Tú tối qua đã được hé lộ.

Tối qua 2/12, Á hậu Thanh Tú tổ chức đám cưới với ông xã doanh nhân hơn 16 tuổi tại Hà Nội. Vì tính chất riêng tư, phóng viên không tác nghiệp bên trong hôn lễ. Đến hôm nay, những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của cô dâu chú rể mới chính thức được hé lộ. Có thể thấy, cô dâu Thanh Tú vô cùng rạng rỡ, luôn nắm chặt tay vị hôn phu của mình. Cặp đôi từ hôm nay đã chính thức về chung một nhà, xây dựng tổ ấm với sự chúc phúc của gia đình và bạn bè thân thiết.

Những hình ảnh đẹp trong đám cưới Á hậu Thanh Tú vừa được hé lộ.

Cặp đôi tiến hành những nghi thức cắt bánh, rót rượu trong đám cưới.

Cô dâu chú rể hôn nhau hạnh phúc trước sự chứng kiến của gia đình, bạn bè.


Những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi.

Ngô Thanh Thanh Tú sinh năm 1994, cô là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016, năm đó Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu. Người đẹp có cuộc sống khá kín tiếng, đang đảm nhận vai trò MC, xuất hiện nhiều tại các sự kiện ở thủ đô Hà Nội. Thông tin người đẹp lên xe hoa khiến công chúng bất ngờ vì trước đó, hiếm khi thấy người đẹp chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư của mình.

Ông xã của cô là Nguyễn Thành Phương – Tổng Giám đốc toàn cầu một Tập đoàn đình đám của Việt Nam về máy lọc nước và thiết bị gia dụng. Người đẹp tiết lộ một nửa là người thành đạt, hiểu biết và điều hành một tổ chức khá lớn. Cả hai yêu nhau tròn một năm rồi quyết định đi đến hôn nhân. Khác với nhiều mỹ nhân Vbiz khác, sau khi kết hôn Thanh Tú vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi sự nghiệp của mình.

Nguồn kênh 14