Đại diện Việt Nam thi ‘Miss Grand International’ khoe khả năng nói tiếng Anh

562

Với sắc vóc gợi cảm, sự thông minh và khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, Thùy Tiên được dự đoán có thể giành thứ hạng cao tại cuộc thi ‘Miss Grand International’.

Ngày 7/9, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên có cơ hội được phỏng vấn trực tuyến với trang tin nước ngoài Inside Pageant về sứ mệnh “Stop the war and the violence” (Kết thúc chiến tranh và bạo lực) của BTC cuộc thi Miss Grand International.

Trong cuộc phỏng vấn này, Thùy Tiên thể hiện khả năng hoạt ngôn với sự tự tin khi phải trả lời những câu hỏi từ nhiều chủ đề khác nhau của phóng viên. Khi được phóng viên đề cập đến điều mà Thuỳ Tiên nghĩ là cô đang thiếu sót và tố chất của mỹ nhân này là gì, Miss Grand International Vietnam 2021 tự tin trả lời rằng: “Chắc chắn ai cũng có thiếu sót, tôi biết rõ mình mạnh ở đâu và chưa mạnh chỗ nào. Thiếu sót mà đi cùng với cách xử lý không đúng thì sẽ là sai lầm. Và tôi nghĩ tự mình phơi bày những điều thiếu sót cho cả thế giới biết sẽ là sai lầm nên tôi xin phép dành thời gian để khắc phục những thiếu sót của mình hơn là kể lêể nó ra.”

Ngoài ra, khi được hỏi về sứ mệnh “Stop the war and the violence”, Thuỳ Tiên đã trả lời rằng: “Điều chúng tôi có thể làm ở đây là xoa dịu chiến tranh giảm thiểu bạo lực ngay từ trong suy nghĩ của mọi người. Với sức ảnh hưởng của mình tôi có thể kêu gọi sự quan tâm của cộng đồng để hướng về một vùng đất, dân tộc, một tầng lớp nào đó đang bị tổn thương do chiến tranh”.

Miss Grand International được biết đến là một trong những cuộc thi sắc đẹp đình đám bậc nhất thế giới. Trước Thùy Tiên, Kiều Loan và Ngọc Thảo là hai thí sinh đại diện cho Việt Nam tranh tài tại cuộc thi này.

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Phuket (Thái Lan). Với sắc vóc gợi cảm, sự thông minh và khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, Thùy Tiên đang được nhiều người dự đoán có thể giành được thứ hạng cao tại sân chơi nhan sắc này.

Bun Hường

Nguồn :https://sieu.link/8qyPJLHmvM

Chia sẻ