Cuộc thi hoa hậu có đại diện Việt Nam thi chui: Người bị nghi mang thai, người gây sốc vì già như U40

305
Cuộc thi hoa hậu có đại diện Việt Nam thi chui: Người bị nghi mang thai, người gây sốc vì già như U40

Ngay trước thềm đêm chung kết, cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa vướng phải loạt tin đồn không hay về chất lượng thí sinh

Mới đây, các trang báo của Philippinnes như Pep và Manila Times đồng loạt đưa tin cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2018 đang diễn ra tại nước này đang gặp rắc rối với một số thí sinh tham dự.

Chỉ còn 4 ngày nữa là chung kết cuộc thi sẽ diễn ra tại sân Mall of Asia (MOA) Arena. Giới thạo tin đang truyền tai nhau rằng có khả năng không phải toàn bộ 87 thí sinh đều được có mặt trên sân khấu tối ngày 26.1.

Trong các phần thi phụ, các phóng viên phát hiện một thí sinh có dấu hiệu lạ, bụng lớn bất thường như đang mang thai và bắt đầu đồn đoán cô này sẽ sớm bị loại khỏi cuộc thi.

Cùng lúc, có nhiều thí sinh đến từ châu Âu và châu Á trông có vẻ già hơn nhiều so với số tuổi giới hạn của cuộc thi là 27 tuổi. Vì vậy, những người đẹp này cũng bị đoán sẽ phải ra về.

Tờ Manila Times đã liên lạc với ông Bill Calubaquib, giám đốc điều hành của tổ chức Miss Intercontinental để tìm lời giải đáp.

Ông này khẳng định: “Vẫn sẽ có 87 thí sinh tham dự đêm chung kết như kế hoạch. Đại diện Ấn Độ, Suman Chellani không hề mang thai.

Cô ấy mắc một chứng bệnh về gan nên bị chướng bụng khiến bụng to bất thường. Suman Chellani đã mắc bệnh này từ khi tham gia cuộc thi cấp quốc gia và bệnh tình tiến triển xấu thêm khi đến Philipinnes dự thi.

Vì lý do đó nên đại diện Ấn Độ đã không có mặt trong phần thi bikini. Tuy nhiên cô vẫn có mặt trong các phần thi phụ còn lại và được thi chung kết“.

  Cuộc thi hoa hậu có đại diện Việt Nam thi chui: Người bị nghi mang thai, người gây sốc vì già như U40 Cuộc thi hoa hậu có đại diện Việt Nam thi chui: Người bị nghi mang thai, người gây sốc vì già như U40Cuộc thi hoa hậu có đại diện Việt Nam thi chui: Người bị nghi mang thai, người gây sốc vì già như U40  Thí sinh Ấn Độ có dấu hiệu bụng dưới to bất thường, gây nghi vấn mang thai.

Về thắc mắc của báo giới với độ tuổi thực của thí sinh, đặc biệt là người đẹp đến từ Nga, giám đốc cuộc thi cho biết tuy trông già hơn cả chục tuổi so với giới hạn nhưng Hoa hậu Nga không vi phạm quy chế thi.

Độ tuổi tối đa được phép đăng kí dự thi là 27, chúng tôi có 3,4 thí sinh đang ở tuổi này. Còn thí sinh đến từ Nga thực ra mới chỉ 25 tuổi. Các thí sinh châu Á thường trông trẻ hơn“, ông Bill Calubaquib nói thêm.

Ông còn cho biết đơn vị sở hữu bản quyền cuộc thi tại Nga khẳng định thí sinh của họ mới 25 tuổi và được mệnh danh là búp bê Barbie Nga.

Cuộc thi hoa hậu có đại diện Việt Nam thi chui: Người bị nghi mang thai, người gây sốc vì già như U40Nhan sắc già nua, gây tranh cãi của thí sinh Nga mới 25 tuổi.

Thanh Hồng

Chia sẻ