Cuộc sống hiện tại của Yến Vy giờ ra sao?

181
Yến Vy

Sau hơn thập kỉ rời xa quê hương, cuộc sống hiện tại ở nơi xứ người của Yến Vy thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mộ.

Yến Vy không phải là cái tên xa lạ đối với làng giải trí Việt Nam cách đây 10 năm. Sau scandal đời tư năm 2005, Yến Vy sang Mỹ rồi kết hôn và khá kín tiếng về cuộc sống riêng.

Nhiều năm gần đây khi dư luận trong nước bắt đầu cởi mở hơn với Yến Vy, cô bắt đầu dùng mạng hội và thường xuyên đăng tải nhiều hình ảnh trên trang cá nhân. Do đó mà cuộc sống hiện tại của diễn viên “Dòng đời” sau 11 năm rời xa Việt Nam cũng dần được hé lộ.

Nhan sắc thời kì đỉnh cao của Yến Vy.

Yến Vy từng tâm sự: “Cuộc sống hiện giờ của tôi vui và bình yên. Chồng rất yêu thương, lo lắng cho tôi. Trước đây, sau một thời gian sang Mỹ tôi làm người dẫn chương trình cho một đài Việt ngữ. Nhưng khi ông xã ổn định về kinh tế với vai trò giám đốc trong công ty lớn ở Mỹ, tôi chỉ lo tập trung vào việc ca hát.

Yến Vy và ông xã.

Thấy tôi tham gia hoạt động nghệ thuật tại hải ngoại, nhiều khán giả vẫn luôn gửi lời quan tâm, thăm hỏi. Nên gần đây tôi quyết định cập nhật thông tin về bản thân trên trang cá nhân, vừa là để chia sẻ niềm vui làm nghề với mọi người vừa để tiện cho việc liên lạc với bầu show trong và ngoài nước”.

Yến Vy và Tuấn Hưng trong một lần nam ca sĩ sang Mỹ.

Được biết, ở hải ngoại, công việc của Yến Vy bận rộn đến nỗi cô bị ốm do thời tiết thay đổi vì chạy show nhiều nơi khác nhau. “Có những lúc tôi ngã bệnh, bị ho và cảm nặng vì thời tiết quá lạnh. Song có lẽ nhờ trời thương nên cứ tới gần ngày diễn ra show là tôi kịp bình phục sức khoẻ ổn định, phục vụ khán giả”, cô nói.

Nhan sắc xinh đẹp của Yến Vy hiện tại.

Mặc dù sống ở nơi xa xứ nhiều năm nhưng Yến Vy tâm sự, 11 năm xa quê là chừng ấy thời gian cô vẫn luôn ngóng trông về quê nhà, đặc biệt là ngày Tết.

Do đó, vào những ngày cận Tết ở Mỹ, cô vẫn dành thời gian mua sắm các vật dụng trong nhà như những kiều bào ở hải ngoại khác và chuẩn bị những món ăn truyền thống như bánh chưng, bánh tét, dưa món, củ kiệu,…

Hình ảnh Yến Vy và các nghệ sĩ Việt được cô đăng tải vào ngày mùng 2 Tết Kỷ Hợi.

“Năm nào tôi cũng mua để trong nhà cho có không khí Tết. Nhà bên Mỹ sẽ không trang trí Tết trang hoàng như nhà bên Việt Nam vì chúng tôi không có nhiều thời gian. Những ngày cuối năm, tôi rất bận, chạy show và đi biểu diễn phục vụ kiều bào trên khắp tiểu bang toàn nước Mỹ và cả Toronto, Montreal, Vancouver- Canada“, cô nói.

Nữ diễn viên đình đám một thời luôn muốn về quê đón Tết nhưng vẫn chưa có cơ hội.

Yến Vy bồi hồi cho biết, đối với một người con xa xứ như cô thì Tết âm lịch vẫn là thích nhất. “Vì đó là tết cổ truyền từ bao đời nay. Tôi thích nhất là gần Tết lại đi chợ đêm mua hoa mai, hoa đào… trưng trong nhà, rồi nào là bánh mứt, hạt dưa, chuẩn bị những bao lì xì để mừng tuổi ông bà, cha mẹ và trẻ con”.

Kim Anh/theo Tiền Phong

Chia sẻ