Cuộc sống của Trương Hồ Phương Nga sau hai năm tạm giam

50

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga làm giám đốc truyền thông sau scandal tình ái với đại gia Cao Toàn Mỹ. Người đẹp cho rằng cô hạnh phúc với cuộc sống hiện tại.

Sau lùm xùm chuyện tình ái với đại gia Cao Toàn Mỹ và bị tạm giam 2 năm, Phương Nga quay về ở ẩn một thời gian. Sau đó, cô công khai thông tin sẽ đảm nhận vai trò giám đốc truyền thông của một dự án mới.

Trương Hồ Phương Nga đăng quang hoa hậu người Việt tại Nga
Trương Hồ Phương Nga đăng quang hoa hậu người Việt tại Nga

Dưới đây là nguyên văn chia sẻ của người đẹp vào thời điểm đó: “Mình nhận công việc này trước hết vì giá trị nhân văn của dự án, là một nền tảng hỗ trợ cả về tinh thần, kiến thức, cơ hội làm việc và môi trường cộng đồng, để những người phụ nữ khởi nghiệp được truyền cảm hứng và phát triển bản thân.

Sau nữa là vì mình cảm thấy có một sự kết nối về mặt cảm xúc với những thành viên cộng đồng phụ nữ khởi nghiệp, có lẽ vì chính mình cũng là người đang khởi động từ một vạch xuất phát mới. Mình tin vạn sự khởi đầu nan, nhưng mọi khởi đầu đều chứa đựng những tiềm năng vô hạn”.

Phương Nga bị tạm giam trong vụ án liên quan tới địa gia Cao Toàn Mỹ
Phương Nga bị tạm giam trong vụ án liên quan tới địa gia Cao Toàn Mỹ

Quay lại thời gian mới đây trong chương trình “Phiêu cùng cuộc sống”, Phương Nga tham dự với vai trò là một khách mời. Cô đã chia sẻ về cuộc sống riêng tư hiện tại. Cô giành hết 90% thời gian cho công việc kinh doanh mà cô đang phụ trách với cương vị là một giám đốc.

Khi đề cập tới việc làm nghệ thuật, Phương Nga cho biết hiện cô vẫn tham gia ủng hộ các dự án nghệ thuật. Phía bản thân cô chưa có ý định sẽ tham dự một dự án nào cả.

Phương Nga hiện đang làm giám đốc truyền thông
Phương Nga hiện đang làm giám đốc truyền thông

“Tôi không phải người được đào tạo bài bản hay có định hướng ngay từ đầu với nghề nghiệp này. Tôi không phải nghệ sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nếu có cơ duyên nhận được những lời mời thì tôi vẫn cân nhắc”, Phương Nga chia sẻ thêm.

Điều mà cô mong mỏi trong thời điểm này chính là việc bản thân và khán giả không quá chú trọng và để tâm vào sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Người đẹp đang cố gắng hoàn thiện bản thân, sống nghiêm khắc, biết thông cảm, thấu hiểu và yêu thương người khác.

Phương Nag chia sẻ cô hạnh phúc với cuộc sống hiện tại
Phương Nag chia sẻ cô hạnh phúc với cuộc sống hiện tại

“Có những khán giả dù chưa gặp tôi bao giờ nhưng vẫn dành cho tôi nhiều tình cảm, động viên, ủng hộ tôi. Những điều đó sẽ góp phần thay đổi cách nhìn cuộc sống của tôi, tác động trực tiếp đến mọi quyết định trong cuộc sống”, người đẹp bộc bạch thêm.

>>> Đọc thêm: Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời vì đột quỵ

Chia sẻ