Cuộc sống bỉm sữa của Phạm Quỳnh Anh, được bạn trai cưng chiều như bà hoàng

260

Sau tất cả, Phạm Quỳnh Anh đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình.

Mới đây, Phạm Quỳnh Anh hạ sinh nhóc tỳ thứ 3. Phạm Quỳnh Anh cho biết dù không phải là lần đầu tiên trải qua cảm giác sinh nở, với cô ngày con gái thứ ba ra đời vẫn là một kỷ niệm khó quên. Cô lo lắng, hồi hộp rồi vỡ òa trong hạnh phúc khi nghe tiếng khóc đầu đời của Zoey.

Phạm Quỳnh Anh cho biết bạn trai giúp cô không phải thức đêm một mình chăm con. Anh bế con, cho bé uống sữa. Anh túc trực, chăm sóc mẹ con cô cẩn thận, tỉ mỉ. Nhìn cách anh khéo léo, tận tình với mình và bé Zoey, cô cảm thấy bạn trai dường như đã sẵn sàng làm bố từ lâu. Hôm nay, anh làm thủ tục xuất viện, đưa mẹ con cô về nhà.

Phạm Quỳnh Anh nói bố bé Zoey là người vui nhất khi cô lâm bồn. Trước đó, Phạm Quỳnh Anh đoán chắc khi nhìn thấy con, bạn trai sẽ khóc nhưng điều bất ngờ là anh vui mừng theo kiểu khác. Lúc bác sĩ hoàn tất ca sinh mổ, đón em bé an toàn từ trong bụng nữ ca sĩ ra, bạn trai đang ngồi vỗ về, động viên Phạm Quỳnh Anh đã đứng bật dậy, vỗ tay, la thật to như một cổ động viên đang xem bóng đá.

Dù anh không khóc nghẹn ngào như cô tưởng tượng, cô tin phút ấy anh đã rất xúc động, vui sướng. Cô cho rằng hành động vỗ tay khi thấy con chỉ là cách anh giấu nhẹm đi cảm xúc vì sợ thua độ với mình. Hiện Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa công khai danh tính bố của con thứ ba.

Nữ ca sĩ cũng mở lòng chia sẻ về người tình hiện tại – cha đứa trẻ trong bụng. Cô cho biết bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt rất yêu thương các con riêng của cô.

Nữ ca sĩ cho rằng dù phía trước còn là “hành trình chiến đấu dài đằng đẵng” nhưng cô tin đây sẽ là hành trình đầy ắp sự yêu thương, chia sẻ. “Ít nhất mẹ con sẽ không phải thức đêm một mình, đã có ba – người đàn ông đầu tiên của đời con – chăm nom rất cẩn thận và tỉ mỉ”, Phạm Quỳnh Anh nhắc đến bạn trai bằng những lời ngọt ngào.

Bun Hường

Nguồn https://sieu.link/HEa9PSUDnQ

Chia sẻ