“Cuộc chiến” giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

113

Động thái mới nhất, Nathan Lee công bố mua lại loạt bài hit của nam ca sĩ Cao Thái Sơn được chính nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung sáng tác. Sự việc được cộng đồng ngấm ngầm đồn đoán rằng Nathan Lee đang tìm cách “triệt” đường ca hát của nam ca sĩ Thái Sơn.

Có vẻ như căng thẳng giữa Cao Thái Sơn và Nathan Lee vẫn chưa có dấu hiệu “dịu nhẹ” khi hai bên liên tục có những dấu hiệu đấu tố lẫn nhau.

Tranh chấp nổ ra khi Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh
Tranh chấp nổ ra khi Cao Thái Sơn lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình, người mẫu Nathan Lee đã chia sẻ thông tin việc mua loạt sáng tác hit của Nguyễn Văn Chung. Chính từ những ca khúc này, tên tuổi của nam ca sĩ Cao Thái Sơn tới gần hơn với công chúng.

Nguyên văn dòng chia sẻ của Nathan Lee là: “À mà nhân tiện thông báo luôn, mình đã mua độc quyền những hit của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: Con Đường Mưa, Pha lê tím, Tình yêu trở lại, Cầu vồng sau mưa… Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha!“.

Nguyên văn chia sẻ việc sở hữu những tác phẩm "hot hit" của Cao Thái Sơn được sáng tác bởi Nguyễn Văn Chung
Nguyên văn chia sẻ việc sở hữu những tác phẩm “hot hit” của Cao Thái Sơn được sáng tác bởi Nguyễn Văn Chung

Họ cũng có phần bất ngờ với nước đi này của Nathan Lee và việc mua độc quyền thế này sẽ khiến cho Cao Thái Sơn rất khó lòng mà tiếp tục hát những ca khúc này trong tương lai.

Đứng trước những xôn xao của cư dân mạng, phía Cao Thái Sơn cũng đã có động thái phản hồi hành động này của Nathan Lee. Cao Thái Sơn cũng không nhắc gì đến Nathan Lee trong bài đăng nay mà chỉ đơn giả viết là: “Tôi luôn ủng hộ cậu Nguyễn Văn Chung! Love you” và gắn thẻ tài khoản của nhạc sĩ.

Cao Thái Sơn tỏ ra không trách mốc khi Nguyễn Văn Chung bán sáng tác của anh cho Nathan Lee
Cao Thái Sơn tỏ ra không trách mốc khi Nguyễn Văn Chung bán sáng tác của anh cho Nathan Lee

Hành động dường như có ý nghĩa rằng là Cao Thái Sơn không có sự trách móc đối với nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung khi bán độc quyền những ca khúc hit của mình cho Nathan Lee. Cả Nathan Lee lẫn Cao Thái Sơn đều có những động thái đá động đến nhau nhưng không ai trực tiếp nhắc đến ai. Điều này khiến cư dân mạng như ngầm hiểu rằng drama của cả hai vẫn còn đang âm ỉ chưa bùng nổ hết.

>>> Đọc thêm: Cao Thái Sơn trở lại với MV Cô gái ngày xưa

Chia sẻ